Xuất bản thông tin

GẶP MẶT THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2015 CỦA PHƯỜNG XUÂN SƠN THỊ XÃ ĐÔNG TRIỀU

GẶP MẶT THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2015 CỦA PHƯỜNG XUÂN SƠN THỊ XÃ ĐÔNG TRIỀU

Thực hiện Quyết định số 523/QĐ – UBND ngày 8/6/2015 của UBND thị xã Đông Triều về việc giao chỉ tiêu khám sức khỏe và chỉ tiêu nhập ngũ đợt II năm 2015. Và kế hoạch số 73/KH – HĐNVQS ngày 10/6/2015 của Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị xã Đông Triều về việc thực hiện các bước tuyển chọn và gọi nam công dân nhập ngũ.

     Qua các bước tuyển chọn, sơ tuyển, khám tuyển, xét duyệt chính trị, thực hiện 3 gặp 4 biết phường đã tuyển chọn được những công dân ưu tú có đủ điều kiện nhập ngũ đợt II năm 2015. Chiều nay, ngày 4 tháng 9 năm 2015, tại  hội trường UBND phường Xuân Sơn đã diễn ra buổi gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ đợt II năm 2015, Về dự buổi lễ có Đ/C Nguyễn Văn Kì – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐNVQS phường. Cùng các Đ/C trong thường trực Đảng ủy, HĐND,UBND, UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể, các Đ/C Bí thư chi bộ , trưởng khu, các thân nhân và 10 nam công dân ưu tú nhập ngũ đợt II về dự đông đủ.

    Bảo vệ Tổ quốc là nghĩa vụ thiêng liêng và cao quí của mỗi công dân.Vào quân đội cũng là dịp để rèn luyện, học hỏi và trưởng thành, dù vất vả nhưng đó là cơ hội để khẳng định sức trẻ, xây dựng tính kỷ luật và ý chí vươn lên, sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc thân yêu.

 

    Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Kì - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND phường đã công bố quyết định giao chỉ tiêu giao quân và lệnh gọi công dân nhập ngũ đợt II năm 2015 của UBND  thị xã. Đồng thời, căn dặn  những tân binh trước khi lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự chấp hành thật tốt kỷ luật quân đội, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, tu dưỡng, rèn luyện phấn đấu trở thành những công dân tốt xứng đáng với truyền thống quê hương anh hùng mà Đảng và nhà nước đã phong tặng cho Xuân Sơn.

      Và những phần quà thiết thực, những lời chúc tốt đẹp là nguồn động viên to lớn, thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền và các ngành, đoàn thể phường tới những thanh niên trực tiếp tham gia nghĩa vụ quân sự. Cán bộ, nhân dân phường  Xuân Sơn luôn hy vọng rằng, sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, các thanh niên sẽ quay trở về giúp ích cho xã hội, tham gia các phong trào ở địa phương, góp phần xây dựng phường ngày càng phát triển, văn minh - giàu đẹp.

Một số hình ảnh:

 

Toàn cảnh hội nghị

Đ/C Bí thư, CT UBND phường công bố quyết định và căn dặn tân binh lên đường nhập ngũ

Tân binh phát biểu

 Lãnh đạo phường tặng quà tân binh.

 

                                                                      TTHTCĐ