Xuất bản thông tin

PHƯỜNG XUÂN SƠN TỌA ĐÀM VỀ TÌNH HÌNH QUYỀN TRẺ EM ( DỰ ÁN DO SIDA VÀ FDRUNSYD TÀI TRƠ)

PHƯỜNG XUÂN SƠN TỌA ĐÀM VỀ TÌNH HÌNH QUYỀN TRẺ EM ( DỰ ÁN DO SIDA VÀ FDRUNSYD TÀI TRƠ)

Thực hiên kế hoạch của Hội LHPN tỉnh Quảng Ninh về việc tọa đàm, trao đổi về "Quyền trẻ em", Chiều ngày 15/11/2015 tai UBND phường Xuân Sơn đã diễn ra buổi tọa đàm về tình hình thực hiên "Quyền trẻ em". Tới dự buổi tọa đàm có Đ/C Trần Thanh Thủy - Ủy viên ban thường vụ, trưởng ban kinh tế hội LHPN tỉnh Quảng Ninh, điều phối viên dự án AC Thủy Điển, Đ/C nguyễn Thị Bình - Phó chủ tịch thường trực hội LHPN thị xã Đông Triều, Đ/C Nguyễn Văn KỲ- Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, Đ/C nguyễn Công Miên PCT UBND phường,các Đ/C đại diên các ban ngành đoàn thể, trẻ em nòng cốt và trẻ em là thành viên CLB "Quyền trẻ em", cha mẹ, người nuôi dưỡng trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt về dự đông đủ


     Trong buổi giao lưu tập trung vào các vấn đề: Nhân thức của cán bộ, người dân, cha mẹ( người nuôi dưỡng) trẻ em và bản thân chính các em về các quyền cơ bản của trẻ em theo luật pháp quốc tế và luật quốc gia; trách nhiệm của các cá nhân, cơ quan, đơn vị địa phương trong việc thực thi quyền trẻ, đặc biệt là ý thức trách nhiệm của bản thân trẻ em trong việc tự thực hiện quyền hợp pháp chính đáng của mình.

    Trong buổi tọa đàm, videoclip về quyền trẻ em theo Công ước quốc tế và Pháp luật Việt Nam được mọi người chú ý theo dõi. Đ/C Trần Thanh Bình- Điều phối viên dự án cùng trao đổi, chia sẻ các kiến thức, các ý kiến liên quan đến quyền trẻ em và việc thực hiên quyền trẻ em trong gia đình và xã hội. Buổi tọa đàm diễn ra thật sôi nổi các em được tìm hiểu, trao đổi, đưa ra những ý kiến, nhưng tâm tư nguyên vọng của mình.

Một số hình ảnh

 

Văn nghệ chào mừng

Theo dõi viclipvề quyền trẻ em

Phát biểu của Đ/C Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường

 

 

 

 

THHTCĐ