Xuất bản thông tin

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM II NĂM HỌC 2014-2015

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM II NĂM HỌC 2014-2015

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2014- 2015 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Triều; Được sự nhất trí của ban chỉ đạo chuyên môn phòng Giáo dục và sự thống nhất của Ban giám hiệu các trường trong cụm. Sáng nay 19 tháng 3 năm 2015, Ban chỉ đạo cụm II tổ chức chuyên đề cấp cụm các môn: Địa lí, Sinh học, Âm nhạc, Tiếng Anh, Lịch sử tại trường THCS Xuân Sơn.

        Tham dự và chỉ đạo sinh hoạt chuyên môn cụm II có bà Vũ Thị Hồng Hà – chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyên Đông Triều , các Đ/C trong BGH,  tổ trưởng chuyên môn, G/V dạy môn Lịch sử, Địa lí, Âm nhạc, Tiếng Anh và Sinh học các trường trong cụm II.

       Sinh hoạt chuyên đề về ứng dụng phòng học thông minh trong đổi mới phương pháp dạy học, cũng là một lĩnh vực mới ở mức độ cao hơn về  ứng dụng CNTT trong giảng dạy mà ngành GD&ĐT đưa vào giảng dạy từ năm 2014. Hội nghị đã được nghe báo cáo chuyên đề: " Ứng dụng phòng học thông minh trong đổi mới phương pháp day học " của  Đ/C Nguyễn Hồng Lam Phó hiệu trưởng trường THCS Xuân Sơn. Sau đó, các trường dạy thực nghiệm các môn đã được phân công

      Sau khi kết thúc tiết  dạy minh họa, ban lãnh đạo và các đồng chí giáo viên đã tham dự phần đánh giá, nhận xét nội dung, tiến trình lên lớp của các tiết dạy, cách  sử dụng và khai thác CNTT để áp dụng vào thực tế giảng dạy của đơn vị mình.

    Thông qua chuyên đề, đội ngũ giáo viên của các trường trong cụm có điều kiện được trao đổi, thảo luận những băn khoăn, trăn trở, vướng mắc trong quá trình giảng dạy ứng dụng phòng học thông minh, dạy học tích hợp liên môn ở một số môn. Đồng thời đây cũng là cơ hội để giáo viên có dịp được học hỏi, tham khảo những kinh nghiệm quý báu từ đồng chí, đồng nghiệp, giúp cho mỗi người nâng cao trình độ chuyên môn cho chính mình góp phần nâng cao chất lượng ở mỗi trường.

Một số hình ảnh trong hội nghị chuyên đề

Toàn ảnh hội nghị

Tặng hoa các đồng chí dạy thực nghiệm

 

 

 

 

 

Nguyễn Hằng