Xuất bản thông tin

Trường mầm non Xuân Sơn hào hứng trong ngày học đầu tiên của năm mới

Trường mầm non Xuân Sơn hào hứng trong ngày học đầu tiên của năm mới

Sau 16 ngày nghỉ Tết Nguyên đán, hôm nay (19/2), toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường mầm non Xuân Sơn có mặt đông đủ với tinh thần hào hứng bước vào buổi học đầu tiên của năm mới Bính Thân.


Sự hào hứng hiện rõ trên gương mặt của mỗi học sinh khi được gặp lại các thầy cô, được chia sẻ với bạn bè những kỷ niệm, việc làm hay những chuyến đi ý nghĩa cùng gia đình ... Bên cạnh đó là những lời thăm hỏi ân cần, những lời chúc tốt đẹp gửi gắm biết bao kỳ vọng về một năm mới đầy may mắn và thành công.

    Cô giáo Nguyễn Thị Mến - Hiệu trưởng mầm non Xuân Sơn cho biết: "Buổi học đầu tiên của năm mới, số trẻ tới trường đạt trên 90%. Các cháu nghỉ đều có lý do chính đáng. Trước ngày học đầu tiên của năm mới, chúng tôi đã chỉ đạo giáo viên, nhân viên dọn dẹp, vệ sinh thật sạch sẽ đồ dùng học tập, chăn chiếu và dụng cụ ăn uống. Buổi học đầu tiên, lãnh đạo nhà trường đã đi kiểm tra giáo án giảng dạy của giáo viên, giáo viên cũng đã tạo không khí học tập thật thoải mái để giúp trẻ thích thú với việc học tập, vui chơi ở trường". Dù kỳ nghỉ tết kéo dài nhưng không có trường hợp cán bộ, giáo viên, học sinh vi phạm pháp luật; tài sản các nhà trường đảm bảo, không để xảy ra mất mát, cháy nổ.

          Ngoài ra, thực hiện lời kêu gọi của Bác Hồ, trong tuần đầu tiên của năm mới thì nhà trường cũng đã tổ chức  trồng cây đầu năm mới. 

           Đây là khởi đầu tốt đẹp để toàn ngành phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2015-2016.  

Hình ảnh :

   

Thể dục buổi sáng của các bé

Buổi học đầu tiên của các bé 5 tuổi B

Buổi học đầu tiên của các bé 4 tuổi B

                                                                                        * * * Hồng Hạnh * * *