Xuất bản thông tin

Trường Mầm non Xuân Sơn tổ chức vui hội trăng rằm nhân dịp tết trung thu năm 2016

Trường Mầm non Xuân Sơn tổ chức vui hội trăng rằm nhân dịp tết trung thu năm 2016

Chiều ngày 15/09/2016 trường MN Xuân Sơn tổ chức vui đón Tết Trung thu cho các bé trong toàn trường.

      Đến với ngày hội, các bé được tham gia một số trò chơi dân gian, hát múa, rước đèn ông sao...Trong ngày hội các bé được gặp chị Hằng xinh đẹp, Chú Cuội lém lỉnh, được xem các tiết mục văn nghệ chào mừng thật sôi động do chính các cô giáo và các bé biểu diễn, các em được thưởng thức màn múa Kỳ Lân đặc sắc. Không khí của ngày hội trăng rằm diễn ra thật vui vẻ và sôi động, điều đó được thể hiện trên chính khuôn mặt ngây thơ hồn nhiên của các bé.

      Về dự và chung vui tặng quà cho các bé hôm nay, Bà Nguyễn Thị Nhị - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, đại diện lãnh đạo Đảng ủy – HĐND - UBND phường Xuân Sơn, cùng với sự quan tâm của Hội phụ huynh toàn trường, Ban giám hiệu nhà trường đến từng cháu chia quà nhân ngày tết trong thu.

Nhân dịp đón Tết trung thu, nhà trường tặng 10 xuất quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất 200.000 đồng để động viên các bé.

       Một không khí vui vẻ nhưng không kém phần long trọng giúp các bé thêm hiểu biết hơn ý nghĩa về ngày tết trung thu - ngày tết cổ truyền của dân tộc.

    Một số hình ảnh:

 

 

 

 

Hồng Hạnh