Xuất bản thông tin

Trường MN Xuân Sơn tổ chức “Chung tay giúp đỡ các cháu thuộc diện khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn vượt lên chính mình” nhân ngày 18/4/2016.

Trường MN Xuân Sơn tổ chức “Chung tay giúp đỡ các cháu thuộc diện khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn vượt lên chính mình” nhân ngày 18/4/2016.

Thực hiện công văn số 229/PGD&ĐT ngày 21/3/2016 của Phòng Giáo dục và đào tạo thị xã Đông Triều về việc tổ chức nhân ngày người khuyết tật Việt nam 18/4/2016.

Chiều nay, ngày 15/04/2016 trường mầm non Xuân Sơn tổ chức hoạt động "Chung tay giúp đỡ các cháu thuộc diện khuyết tật, các cháu mồ côi cha, mẹ có hoàn cảnh khó khăn vượt lên chính mình".

Về dự buổi trao quà cho các cháu hôm nay, có Đồng chí Nguyễn Văn Tiến – Phó Phòng Nội vụ thị xã Đông Triều, đồng chí Nguyễn Thị Nhị - Phó bí thư Đảng ủy phường Xuân Sơn, cùng các đồng chí cán bộ, giáo viên, phụ huynh đại diện trong nhà trường.

Nhà trường đã kết hợp Công đoàn tuyên truyền tới các bậc phụ huynh, các nhà hảo tâm, các tổ chức kinh tế - xã hội, các ban ngành đoàn thể với tổng số tiền huy động giúp đỡ các cháu là: 7.100.000 đồng.

Đây là hoạt động thiết thực đầy ý nghĩa với tinh thần "tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách" động viên, giúp đỡ về vật chất và tinh thần tới các cháu động viên các cháu cùng hòa nhập với các bạn vươn lên trong học tập, vui chơi, nhằm thực hiện lời dạy của Bác "Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người".

Một số hình ảnh:

Đại đức Thích - Chủ trì chùa Linh Ứng trao 10 xuất quà cho các cháu.

 

Hội cha mẹ phụ huynh tặng quà cho các cháu

Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các cháu.

 

* * * Hồng Hạnh * * *