Xuất bản thông tin

Trường TH Xuân Sơn tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và ngày hội Quốc phòng toàn dân

Trường TH Xuân Sơn tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và ngày hội Quốc phòng toàn dân

Thực hiện Kế hoạch số: 2834- SGD&ĐT ngày 31/10/2014 và số: 728/KH – PGD&ĐT ngày 12 tháng 11 năm 2014,chiều ngày 16/12/2014, trường Tiểu học Xuân Sơn đã tổ chức Hội thi Văn nghệ, thời trang thân thiện chào mừng 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 25 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân.

        Tham dự hội thi có 34 tiết mục văn nghệ của 17 lớp trong toàn trường. Trước khi bước vào hội thi, các em đã được nghe cô giáo Nguyễn Thị Hiền - Hiệu trưởng nhà trường nói chuyện về truyền thống của Quân đội và lực lượng vũ trang nhân dân qua hai cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc.

        Hiểu và biết ơn công lao của biết bao anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, các em đã bước vào hội thi với tinh thần rất phấn khởi, tự tin.

        Các tiết mục của các em tập trung vào chủ đề: Ca ngợi quê hương, đất nước;, ca ngợi các anh bộ đội kiên cường, anh dũng, không quản khó khăn, gian khổ bảo vệ Tổ quốc. Với sự chuẩn bị chu đáo, công phu, các tiết mục tham gia hội thi đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả. Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao giải nhất cho các lớp 1A, 2A, 3B, 4A, 5A, giải nhì cho các lớp 1B, 2B, 3A, 4B, 5C và giải ba cho các lớp 1C, 2C, 2D, 3C, 3D, 4C, 5B.

       Một số hình ảnh của Hội thi:

 

 

 

 

                                                                                               Nguyễn Hằng