Xuất bản thông tin

TRƯỜNG THCS XUÂN SƠN TỔNG KẾT NĂM HỌC 2014 -2015

TRƯỜNG THCS XUÂN SƠN TỔNG KẾT NĂM HỌC 2014 -2015

Sáng ngày 23/5/2015, Trường THCS Xuân Sơn long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2014 - 2015. Về dự lễ tổng kết có các đồng chí trong Đảng ủy, chính quyền xã, các bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh của trường

Thầy Nguyễn Ngọc Thanh –Hiệu trưởng nhà trường trình bày toàn văn báo cáo tổng kết năm học 2013-2015. Đánh giá toàn bộ quá trình thực hiện nhiệm vụ năm học và những kết quả đạt được của thầy và trò nhà trường. Trong năm học này, trường THCS Xuân Sơn đã gặt hái được  nhiều thành tích trong dạy và học. Em Nguyễn Văn Mạnh – Giải nhì môn Địa lý cấp tỉnh, em Trương Thanh Thảo – Giải nhất Violympic toán tiếng anh, em Ngô Thanh Trà – Giải nhì Violympic toán… Những thắng lợi đó là nhờ sự quan tâm của chính quyền; sự tâm huyết say mê của đội ngũ cán bộ, giáo viên; sự cố gắng nỗ lực của học sinh; sự phối hợp chặt chẽ của hội cha mẹ học sinh.

     Tại buổi lễ nhà trường đã biểu dương và trao thưởng cho các thầy cô có thành tích xuất sắc trong năm học; các em học sinh giỏi cấp Tỉnh, cấp Huyện các bộ môn văn hóa; các em học sinh giỏi cấp Huyện trong các cuộc thi giải toán qua mạng, tiếng Anh qua mạng.

   Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Công Định – Phó chủ tịch HĐND phường đã phát biểu động viên thầy và trò nhà trường, ghi nhận những kết quả mà trường đã đạt được trong năm học qua.  Và Đ/C cũng tin tưởng rằng với tinh thần đoàn kết, nỗ lực, học hỏi, cán bộ giáo viên và học sinh trường THCS Xuân Sơn sẽ phấn đấu tốt hơn nữa  để trường đạt được nhiều thành tích cao hơn trong những năm học tiếp theo, xứng đáng với niềm tin của Đảng, chính quyền địa phương, và quần chúng nhân dân.