Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Xuân Sơn tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12

Trường Tiểu học Xuân Sơn tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12/1944 - 22/12/2016; 27 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân, trường Tiểu học Xuân Sơn đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa.

       Ngay từ đầu tháng, trường đã phát động phong trào thi đua "dạy tốt, học tốt", giữ gìn vở sạch, viết chữ đẹp, lớp học sạch đẹp, bảo vệ cảnh quan môi trường. Các em học sinh trong toàn trường đã được tham gia vào Hội thi viết chữ đẹp cấp trường vào ngày 15/12/2016.

      Trong ngày 22/12/2016, nhà trường đã tổ chức chấm lớp học "Xanh - Sạch - Đẹp". Qua đợt chấm điểm, có nhiều lớp đã có cách bố trí hợp lý, khoa học và sáng tạo như lớp 3A, 4B, 1A…Cô Nguyễn Thị Hiền - Hiệu trưởng nhà trường nhận xét: "Việc giữ gìn lớp học Xanh - Sạch - Đẹp có ý nghĩa quan trọng trong hoạt động giáo dục của nhà trường. Qua đó các em sẽ có cảm giác thích thú khi đến lớp và coi lớp học như ngôi nhà thứ hai của mình, đó là yếu tố quan trọng để xây dựng một trường học thân thiện".

      Đợt thi đua chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam là dịp để các em rèn luyện tác phong Anh bộ đội Cụ Hồ, qua đó khơi dậy truyền thống yêu nước trong mỗi học sinh, đồng thời cũng nhắc nhở các em luôn ghi nhớ công lao to lớn của các thế hệ cha anh.

Cô Nguyễn Thị Hiền - Hiệu trưởng nhà trường

  ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

 

 

 

 

Các em học sinh tham gia Hội thi viết chữ đẹp

 

 

 

 

 

 

 

 

Một số lớp học Xanh - Sạch - Đẹp

 

Hồng Hạnh