Kế hoạch hoạt động tháng 12/2017

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG THÁNG 12/2017

- Căn cứ vào sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT Đông Triều;

- Căn cứ sự chỉ đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường Xuân Sơn;

- Căn cứ tình hình thực tế địa phương;

- Căn cứ kết quả khảo sát nhu cầu học tập của người dân;

- Căn cứ tình hình hoạt động của Trung tâm HTCĐ phường Xuân Sơn;

- Trung tâm HTCĐ phường Xuân Sơn xây dựng Kế hoạch hoạt động tháng 12/2017 cụ thể như sau:

1. Dự kiến các hoạt động

- Phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 12, các hoạt động thiết thực góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng, an ninh ở địa phương, đáp ứng nhu cầu người học.

+ Tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ chào mừng 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt nam, và ngày Quốc phòng toàn dân 22/12
- Tuyên truyền tốt lịch sử địa phương.

- Chăm sóc, phòng bệnh cho gia súc, gia cầm.

- Các đoàn thể tổ chức tổng kết năm.

- Tổ chức tuyên truyền pháp luật, tiếp tục chương trình học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập.

- Tuyên truyền giáo dục sức khỏe: Phòng, chống các bệnh mùa đông;

- Tuyên truyền công tác tiêm phòng định kỳ cho bà mẹ và trẻ em trong tháng.

- Tuyên truyền về biện pháp chăm sóc, phòng trừ dịch bệnh cho gia súc, gia cầm.

- Tiếp tục tuyên truyền thực hiện luật an toàn giao thông, phòng tránh tai nạn thương tích và đuối nước.

- Tuyên truyền chuyển giao KHKT: Kỹ thuật gieo cấy, chăm sóc, phòng trừ sâu, bệnh cho lúa chiêm xuân năm 2017-2018, triển khai cấy lúa cao sản vụ đông xuân.

- Duy trì giáo dục bảo vệ môi trường

- Thực hiện tốt  an toàn thực phẩm.

- Tiếp tục phong trào thi đua "Quản lý tốt- Dạy thật tốt-Học thật tốt" trong các nhà trường, chuẩn bị tốt cho HS thi học kỳ I năm học 2017-2018, tham gia kì thi do Phòng giáo dục Đông Triều tổ chức.

- Tổ chức tuyên truyền nước sạch và vệ sinh môi trường, các công trình vệ sinh hợp lý ở các khu xóm.

- Tuyên truyền tiết kiệm điện, nước.

- Toàn bộ thành viên (Ban giám đốc, giáo viên) của Trung tâm HTCĐ

phường Xuân Sơn.

- Các Trường: Mầm non - Tiểu học - Trung học cơ sở.

- Các ban ngành đoàn thể của 07 khu trên địa bàn.

- Toàn bộ nhân dân trong phường Xuân Sơn.

3. Thời gian, địa điểm tổ chức

- Thời gian thực hiện: Từ 26/11/2017 đến 25/12/2017

- Địa điểm: Tại nhà văn hóa 07 khu và hội trường UBND phường Xuân Sơn, các trường MN, TH, THCS trên địa bàn. Trạm y tế, các cơ quan xí nghiệp trên địa bàn.

4. Tổ chức thực hiện

- Ban giám đốc Trung tâm HTCĐ xây dựng Kế hoạch tổ chức hoạt động tháng 12/2017; Báo cáo Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND phường Xuân Sơn nắm được, tạo điều kiện giúp đỡ để Trung tâm HTCĐ hoàn thành tốt kế hoạch.

- Các học viên cần bố trí sắp xếp thời gian để kế hoạch hoạt động của Trung tâm HTCĐ đạt kết quả.

* Lực lượng phối kết hợp: Các ban ngành đoàn thể của 07 khu; các trường MN, TH, THCS; Trạm y tế, các cơ quan xí nghiệp; toàn bộ nhân dân trên địa bàn phường Xuân Sơn.

- Trên đây là kế hoạch tổ chức hoạt động tháng 12/2017. Đề nghị các cấp lãnh đạo quan tâm để Trung tâm HTCĐ hoàn thành tốt kế hoạch đã đề ra ./.

5. Kinh phí tổ chức

- Trung tâm HTCĐ phường Xuân Sơn.

- UBND phường Xuân Sơn.

- Xã hội hóa.