KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG THÁNG 9/2013

XÃ XUÂN SƠN

Độc lập –Tự do – Hạnh phúc

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG THÁNG 9/2013

1. Chào mừng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường.

2. Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền nghị quyết Đảng ủy về kế hoạch hoàn thành tiến độ xây dựng nông thôn mới.

3. Phối kết hợp với các đoàn thể, Đoàn thanh niên, Phụ nữ, ban văn hóa xã, cùng các trường và 07 thôn trong xã  tuyên truyền luật bảo vệ môi trường, luật an toàn giao thông, giữ vững an ninh. Đảm bảo vệ sinh đường làng ngõ xóm sạch đẹp, giữ gìn an ninh trật tự thôn xóm.

4. Tập huấn nghiệp vụ về Trung tâm học tập cộng đồng tại Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ninh.

5. Đại hội cựu Thanh niên xung phong lần thứ nhất (Nhiệm kỳ 2013-2018)

6. Mở lớp tập huấn tuyên truyền pháp luật do ban tư pháp xã tổ chức

7. Dự thi văn nghệ khai mạc lễ hội truyền thống di tích lịch sử văn hóa đền An Sinh năm 2013.

8. Học tập, quán triệt và xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 ban Chấp hành TW    Đảng (khóa XIX)

9. Lấy tin bài về tết trung thu của các thôn trong ngày 14,15/8 âm lịch.

10. Truyền thông chính sách học nghề theo Quyết định 1956/TTg của hủ tướng Chính Phủ về chính sách BHXH tự nguyện.

TRUNG TÂM HTCĐ XÃ XUÂN SƠN