Asset Publisher

Câu lạc bộ Tiếng Anh Trường THCS Xuân Sơn tìm hiểu về Đền An Sinh - Đông Triều năm 2016

Câu lạc bộ Tiếng Anh Trường THCS Xuân Sơn tìm hiểu về Đền An Sinh - Đông Triều năm 2016

Sáng nay ngày 17/5/2016, CLB Tiếng Anh Trường THCS Xuân Sơn tổ chức buổi giao lưu Tiếng Anh và tìm hiểu về Đền An Sinh theo dự án của Hội đồng Anh tại Đền An Sinh – Đông Triều.


Về dự với CLB có đ/c Nguyễn Hà Phương – Chuyên viên Tiếng Anh Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều; Đ/c Đặng Thị Dư – Giám đốc Trung tâm Ngoại Ngữ Elis Mạo Khê; đ/c Nguyễn Thị Liên - Phó giám đốc Trung tâm Ngoại Ngữ Elis Mạo Khê; Mr. Arthur Esolana Obena – Giáo viên nước ngoài tại Trung tâm Ngoại Ngữ Elis; Thầy Nguyễn Hồng Lam – Phó hiệu trưởng nhà trường; cô Đặng Thị Ngọc Yến – Chủ nhiệm CLB Tiếng Anh, cô Nguyễn Thị Hương – Phó chủ nhiệm CLB Tiếng Anh; Một số thầy cô giáo trong nhà trường; Phụ huynh học sinh cùng các em trong CLB Tiếng Anh của Trường THCS Xuân Sơn.

CLB đã tới Đền An Sinh và dâng hương tưởng niệm các vị vua đã có công xây dựng đất nước. Bên cạnh đó CLB tìm hiểu về Đền theo hướng dẫn của cô Đàm Thị Lan Anh – Phòng Văn hóa thông tin thị xã;

Sau lễ dâng hương CLB tìm hiểu về Đền An Sinh (ở Đông Triều – Quảng Ninh) và Đền Angkor Wat (ở Campuchia) qua phần bình tranh. Người trực tiếp hướng dẫn các em là Mr. Arthur Esolana Obena - Giáo viên nước ngoài tại Trung tâm Ngoại Ngữ Elis Mạo Khê.

Ở phần bình tranh các em được làm theo 6 đội và trực tiếp giao lưu nói Tiếng Anh với Mr. Arthur Esolana Obena. Hết phần tìm hiểu về đền là phần chơi trò chơi Longest line và Eggs race. Phần trò chơi các em rất hào hứng, tham gia nhiệt tình theo sự hướng dẫn của giáo viên Trung tâm Ngoại Ngữ Elis. Kết thúc phần bình tranh và phần trò chơi cũng đã tìm ra được các đội xuất sắc trong buổi hành trình. Các em rất thú vị và hào hứng trong chuyến đi đầy ý nghĩa và bổ ích.

Buổi tìm hiểu đã giúp các em thêm yêu quê hương đất nước và tưởng nhớ lòng thành kính tới các vị vua đã có công xây dựng đất nước.

Một số hình ảnh của CLB tại Đền An Sinh:

 

 

Lễ dâng hương tưởng niệm các vị vua

 

 

CLB tới thăm Lăng của 8 vị vua nhà Trần

 

 

Nơi di sản văn hóa nhà Trần

 

 

Các đội trong phần bình tranh

 

 

Chơi trò chơi Longest line

 

 

Chơi trò chơi Eggs race

 

 

Giải nhất – Nhóm 3 của CLB

 

 

 Hình ảnh của toàn đoàn tại Đền An Sinh

 

*** Hồng Hạnh ***