Asset Publisher

GẶP MẶT ĐẦU XUÂN ẤT MÙI “QUÊ HƯƠNG XUÂN SƠN- MỘT NGÔI NHÀ LỚN”

GẶP MẶT ĐẦU XUÂN ẤT MÙI “QUÊ HƯƠNG XUÂN SƠN- MỘT NGÔI NHÀ LỚN”

Hòa với cảnh sắc tươi đẹp của quê hương trong không khí lễ hội mùa Xuân, sáng nay 8- 3 - 2015 Đảng bộ, UBND, UBMTTQ xã tổ chức buổi gặp mặt thân mật đầu Xuân Ất Mùi năm 2015 " Quê hương Xuân Sơn- Một ngôi nhà lớn" thân thiên, ấm áp tình người.
Buổi gặp mặt đầu Xuân có các vị lãnh đạo địa phương, các ban ngành đoàn thể trong xã cùng với đại biểu đại diện trai, gái, dâu, rể là con em Xuân Sơn trưởng thành đang sinh sống, học tập công tác ở địa bàn Đông Triều, Thành phố Hạ Long, Cẩm Phả , Uông bí, Hà Nội, Yên Hưng, Ba chẽ…. Về dự.


Phát biểu tại buổi gặp mặt đầu xuân, đồng chí Nguyễn Văn Thành – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch ủy ban nhân dân xã, đã bày tỏ sự cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của  nhưng người con  dành cho quê hương Xuân Sơn trong suốt thời gian qua. Và vui mừng thông báo những kết quả nổi bật mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân  trong xã đã đạt được trong năm 2014, thông báo những nhiệm vụ công tác đang được triển khai năm 2015. Những thành tích và kết quả  mà Đảng bộ, nhân dân trong xã đạt được có sự đóng góp một phần không nhỏ con em ở khắp nơi trên cả nước.

             Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn, những người con quê hương đang sinh sống, học tập và công tác  ở khắp miền Tổ Quốc  sẽ tiếp tục phát huy những phẩm chất truyền thống quê hương anh hùng, tích cực tham gia vào công cuộc xây dựng xã nhà, xây dựng đất nước, nêu cao trách nhiệm, tình cảm, đóng góp nhiều hơn nữa cả về trí tuệ và vật chất để góp phần xây dựng quê hương Xuân Sơn ngày một phát triển./.

Quan họ Bắc Ninh chúc mừng

Đ/c Nguyễn Văn Thành - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu

Toàn cảnh hội nghị

 

 

                                                        Nguyễn Hằng