Asset Publisher

PHƯỜNG XUÂN SƠN TẬP HUẤN AN TOÀN THỰC PHẨM NĂM 2015

PHƯỜNG XUÂN SƠN TẬP HUẤN AN TOÀN THỰC PHẨM NĂM 2015

Căn cứ sự chỉ đạo của Ban chỉ đạo liên ngành về ATTP thị xã Đông Triều, căn cứ vào tình hình thực tế địa phương, chiều nay, ngày 16 tháng 10 năm 2015 tại UBND phường Xuân Sơn diễn ra hội nghị " Tập huấn ATTP năm 2015". về dự hội nghị có các Đ/C Nguyễn Công Miên - Phó chủ tịch UBND phường, Đ/C Cao Xuân Hồng - Trạm trưởng tram y tế, các Đ/C trưởng ban ngành đoàn thể phường, trưởng phó các khu cùng toàn thể các chủ và nhân viên các cơ sở sản xuất chế biến kinh doanh thực phẩm trên địa bàn phường về dự đông đủ.

   Với mục tiêu truyền đạt kiến thức cho người quản lý và người trực tiếp sản xuất kinh doanh thực phẩm nắm rõ và hiểu biết về an toàn thực phẩm từ khâu sản xuất đến kinh doanh. Đồng thời cung cấp những thông tin quy định của pháp luật liên quan đến công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trong phân phối bảo quản; những quy định có liên quan đến thủ tục cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm

    Lớp tập huấn đã góp phần tăng cường vai trò và trách nhiệm của mỗi tập thể, cá nhân trong công tác bảo đảm chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, hạn chế ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm trong các cơ sở sản xuất, chế biến,  kinh doanh thực phẩm trên địa bàn phường.

 Một số hình ảnh

Đ/C Phó chủ tịch UBND phường phát biểu và chỉ đạo hội nghị

Bác sĩ - Phó GĐ TT y tế thị xã tập huấn ATTP

 

Y sĩ - phó khoa VSATTT thị xã tập huấn ATTP

                                                     TTHTCĐ