Asset Publisher

Trường mầm non Xuân Sơn kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2016

Trường mầm non Xuân Sơn kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2016

Hòa chung với niềm hân hoan, phấn khởi của ngành giáo dục và đào tạo trong cả nước vui mừng chào đón ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 18/11/2016, được sự quan tâm chỉ đạo của phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều, UBND phường Xuân Sơn, trường MN Xuân Sơn tưng bừng tổ chức chức kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2016.


           Tới dự Ngày hội tri ân có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ - Công an phường Xuân Sơn, ban đại diện CMHS trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên Trường mầm non Xuân Sơn.

Đại biểu tặng hoa chúc mừng nhà trường

 

 

          Trong ngày hội tri ân long trọng và đầy ý này, đồng chí Nguyễn Thị Mến - BTCB - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo với các vị đại biểu, các vị khách quý về những thành tích mà thầy trò trường mầm non Xuân Sơn đã đạt được trong thời gian vừa qua.

Đồng chí Nguyễn Thị Mến - Hiệu trưởng nhà trường, báo cáo thành tích đã đạt được

của tập thể sư phạm nhà trường trong những năm vừa qua

 

 

         Một trong những hoạt động trọng tâm để kỷ niệm chào mừng ngày 20/11 là Hội thi Thao giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Tất cả các tiết thao giảng đã mang đến cho giáo viên và người dự một không khí thoải mái, sôi nổi, đồng thời các đồng chí tham dự buổi thao giảng cũng đã có dịp thể hiện những hiểu biết và sự chủ động của mình trong việc khai thác kiến thức của các đồng nghiệp Các tiết học đều có sử dụng công nghệ thông tin để làm phong phú nội dung bài học. Kết thúc Hội thi thao giang, có 8 đồng chí giáo viên đã đạt được kết quả xuất sắc.

Đồng chí Nguyễn Thị Mến - Hiệu trưởng nhà trường

 đã trao thưởng cho 8 GV đạt thành tích xuất sắc trong Hội thi Thao Giảng

 

 

          Với những lời phát biểu chỉ đạo sâu sắc và động viên tinh thần của lãnh đạo cấp trên, tập thể CBGVNV trường MN Xuân Sơn sẽ lỗ lực phấn đấu hết mình để đạt được những thành quả cao nhất trong năm học 2016 - 2017.

Đồng chí Nguyễn Thị Nhị - Phó Bí thư Đảng ủy phường,

động viên tinh thần cô và trò nhà trường.

 

 

          Chương trình kỷ niệm ngày 20/11 khép lại với các tiết mục văn nghệ tưng bừng, đặc sắc chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của cô và trò trường MN Xuân Sơn.

 

 

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng Lễ kỷ niệm 20/11

của cô và trò Trường mầm non Xuân Sơn

*** Hồng Hạnh ***