Asset Publisher

TRƯỜNG THCS XUÂN SƠN KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2015-2016

TRƯỜNG THCS XUÂN SƠN KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2015-2016

Hòa trong không khí cả nước tưng bừng chào mừng 70 năm Cách mạng Tháng Tám – Quốc khánh mùng 2/9 và "Ngày toàn dân đưa trẻ tới trường", sáng ngày 5/9/2015, trường THCS Xuân Sơn long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2015-2016. Về dự ngày khai trường, nhà trường vinh dự được đón các vị khách quý, các vị đại biểu đại diện cho các ban ngành, đoàn thể, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh về dự đông đủ làm không khí ngày khai trường thêm trang trọng, phấn khởi.

        Mở đầu lễ khai giảng là phần diễu hành rước Quốc kỳ, Bác Hồ và đón chào các em học sinh khối 6 trong niềm vui tươi, phấn khởi với những khuôn mặt vừa bỡ ngỡ, vừa háo hức tiến vào lễ đài trong tiếng trống rộn ràng cùng cờ hoa phấp phới.

     Thầy Nguyễn Ngọc Thanh – Hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của Chủ tịch nước gửi cho ngành giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới. Trong thư, Chủ tịch nước đã nhiệt liệt biểu dương những thành tích ngành giáo dục đã đạt được trong năm học vừa qua, nhấn mạnh cần  quan tâm hơn nữa tới công tác giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh, giữ vững và không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục. Đồng thời, đề nghị các ngành các cấp tiếp tục chăm lo, quan tâm hơn nữa tới sự nghiệp giáo dục

    Phát biểu khai giảng năm học mới,  thầy giáo Nguyễn Ngọc Thanh– Hiệu trưởng Trường THCS Xuân Sơn đã đánh giá khái quát những thành tích mà thầy và trò trường THCS Xuân Sơn đã đạt được trong năm học vừa qua và cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của lãnh đạo  Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và  các ban ngành, đoàn thể của phường. Trong năm học 2014 -2015, mặc dù gặp không ít khó khăn, song với sự nỗ lực, đoàn kết, phấn đấu vì mục tiêu chung, mỗi giáo viên, nhân viên và học sinh đã không ngừng học tập, ra sức lao động để đạt được những thành tích khích lệ và đóng góp tích vào kết quả chung của ngành giáo dục thị xã Đông Triều.

      Tiếp nối chương trình,  thầy giáo Nguyễn Ngọc Thanh – Hiệu trưởng nhà trường đã  đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường. Tiếng trống trường rộn rã, tưng bừng mà đầy thân thương như đang giục giã, mời gọi giáo viên và học sinh toàn trường hãy bước vào năm học mới với tất cả sự nỗ lực, tự tin để đạt được những thành tích cao trong công tác dạy và học tập.

     Khép lại lễ khai giảng,  giáo viên và học sinh trường đã gửi tới các quý đại biểu và phụ huynh một chương trình văn nghệ đặc sắc, được dàn dựng công phu và độc đáoVậy là, buổi lễ khai giảng của trường THCS Xuân Sơn đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin tưởng của phụ huynh học sinh đối với nhà trường. Tập thể trường THCS Xuân Sơn tự tin sẵn sàng bước vào năm học mới với những thử thách mới, thời cơ mới và thắng lợi mới.

Một số hình ảnh

 

 

Lễ đón học sinh lớp 6

Thầy giáo Nguyễn Ngọc Thanh - Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng

Thầy hiệu trưởng đánh trống khai trường

 

Phụ huynh tăng hoa

Tặng quà cho H/S có hoàn cảnh khó khăn

 

 

Văn nghệ chào mừng

 

                                                           TTHTCĐ