Asset Publisher

TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN SƠN TỔ CHỨC KÍ CAM KẾT VÀ TRAO QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP XUÂN BÍNH THÂN 2016

TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN SƠN TỔ CHỨC KÍ CAM KẾT VÀ TRAO QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP XUÂN BÍNH THÂN 2016

Nhân dịp đón Tết Bính Thân 2016, trường Tiểu học Xuân Sơn tổ chức trao quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường. Hoạt động ý nghĩa này luôn luôn được nhà trường tổ chức vào dịp Tết cổ truyền hằng năm, số tiền được trích từ quỹ Hội Chữ thập đỏ nhà trường, quỹ của hội Cha mẹ học sinh, từ sự ủng hộ của các em học sinh.

Mùa xuân đang về trên mọi nẻo đường của Tổ quốc Việt Nam thân yêu. Niềm vui đón chào xuân mới hiển hiện trên từng khuôn mặt rạng rỡ của mọi người. Và chúng ta cũng không quên việc cần làm trong mỗi dịp Tết là thực hiện tốt các quy định của Đảng và Nhà nước về Quản lí và sử dụng pháo, thuốc nổ, đèn trời; về việc bảo đảm trật tự an toàn giao thông đường bộ. Trường Tiểu học Xuân Sơn tổ chức kí cam kết giữa học sinh với học sinh, học sinh với giáo viên, giáo viên với giáo viên.

 

     Xuân về đem đến cho chúng ta bao niềm vui nhưng cũng làm chúng ta chạnh lòng vì đâu đó vẫn có những mảnh đời bất hạnh cần lắm một lời chia sẻ, lời an ủi, động viên. Và tinh thần Tương thân tương ái, Lá lành đùm lá rách luôn được trường Tiểu học Xuân Sơn thực hiện và duy trì vào mỗi dịp Tến đến xuân về. Nhằm động viên, chia sẻ với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, Ban giám hiệu nhà trường kết hợp với Hội cha mẹ học sinh đã trao 20 suất quà cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 

 

 

 

 

     Ðây là hoạt động thường niên do nhà trường tổ chức, không đơn thuần chỉ là việc trao những phần quà cho các em HS có hoàn cảnh khó khăn mà còn là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện được những nghĩa cử cao đẹp từ phía nhà trường và các bậc phụ huynh với mong muốn động viên tinh thần học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trường Tiểu học Xuân Sơn và cũng hi vọng những phần quà đó sẽ giúp các em học sinh nghèo đón một cái Tết ấm áp và vui vẻ. Chúc cho các em học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi, nỗ lực phấn đấu, vượt lên trên hoàn cảnh khó khăn để đạt được kết quả cao trong học tập. Chúc cho mái trường Tiểu học Xuân Sơn thân yêu luôn là nơi gắn kết tình yêu thương!

 

* * * Hồng Hạnh * * *