Trường Mầm non Xuân Sơn tổ chức gặp mặt gia đình nhà giáo nhân dịp kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Thực hiện Kế hoạch chỉ đạo của Công đoàn Ngành GD& ĐT và KH công tác tháng của CĐ Trường mầm non Xuân Sơn.            Sáng ngày 04/3/2018, Công đoàn Trường mầm non Xuân Sơn phối hợp với nhà trường tổ chức kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1977 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng đồng thời Gặp mặt Hội gia đình nhà giáo của nhà trường, nhằm tăng cường sự giao lưu, đoàn kết giữa các gia đình để chia sẻ, động viên hỗ trợ nhau trong công tác.

          Tại buổi gặp mặt, đồng chí Dương Thị Thu Hà - Chủ tịch Công đoàn đã ôn lại truyền thống lịch sử và ý nghĩa của ngày 8/3. Đại diện hội rể nhà trường đã tặng hoa cùng những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể chị em.

         Phát biểu tại buổi kỉ niệm, đồng chí Dương Thị Bích Nhàn - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương đội ngũ cán bộ trong nhà trường luôn nỗ lực, sáng tạo hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời đồng chí cũng động viên các chị em tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa để luôn xứng đáng là người phụ nữ của gia đình và xã hội "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà".

         Buổi gặp mặt tạo điều kiện cho các gia đình nhà giáo trong trường có dịp gặp mặt, làm quen, giao lưu, trao đổi tâm tư tình cảm cũng như kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình.

        Trong không khí thân mật, đoàn kết và gắn bó, đã thắp sáng ngọn lửa ấm áp trong mỗi gia đình nhà giáo Trường Mầm non Xuân Sơn.

     Một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

                                                                                     ***Hồng Hạnh***


No comments yet. Be the first.

Others:
Mới nhất