Trường THCS Xuân Sơn tổ chức Lễ kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thiết thực kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017), trong thời gian vừa qua, cùng với phát động phong trào thi đua dạy tốt học tốt, trường THCS Xuân Sơn đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú thiết thực như tổ chức các hoạt động giáo dục cho thiếu niên học sinh về truyền thống của tổ chức Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Đội thiếu niên tiền phong; thi trang trí lớp xanh – sạch – đẹp; thi nghi thức Đội, thi trò chơi,...

Trường THCS Xuân Sơn Tập huấn CNTT “Sử dụng phòng học thông minh”

Trường THCS Xuân Sơn Tập huấn CNTT "Sử dụng phòng học thông minh"

Trường Tiểu học Xuân Sơn tổ chức ngày hội Thiếu nhi vui khỏe

Chiều ngày 23/3/2017, trường Tiểu học Xuân Sơn đã tổ chức ngày hội thiếu nhi vui khỏe nhân kỷ niệm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3.

Trung tâm HTCĐ Phường Xuân Sơn tham dự Hội nghị tập huấn cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán về giảng dạy bộ học liệu cộng đồng tại Trường tiểu học Vĩnh Khê- Thị xã Đông Triều.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017, Sở GD&ĐT tổ chức triển khai tập huấn cho trên 180 cán bộ quản lý và giáo viên cốt cán tại các trung tâm học tập cộng đồng Quảng Yên,Uông Bí, Đông Triều về giảng dạy Bộ học liệu cho các TTHTCĐ tỉnh Quảng Ninh, giai đoạn 2016-2020 vào các ngày 15-16/03/2017 tại Thị xã Đông Triều- Tỉnh Quảng Ninh.

Trường Tiểu học Xuân Sơn tổ chức tập huấn nâng cao năng lực ra đề kiểm tra định kì theo Thông tư 22/2016/TT-BGDĐT

Chiều ngày 07/3/2017, trường Tiểu học Xuân Sơn đã tổ chức tập huấn nâng cao năng lực ra đề kiểm tra định kì theo Thông tư 22/2016/TT-BGDĐT cho giáo viên toàn trường.

Trường Mầm non Xuân Sơn tổ chức kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Thực hiện Kế hoạch chỉ đạo của Công đoàn Ngành GD& ĐT và KH công tác tháng của CĐ Trường mầm non Xuân Sơn.

Trường THCS Xuân Sơn tổ chức khám định kỳ cho học sinh

Trường THCS Xuân Sơn phối hợp với Trạm Y tế phường tổ chức khám định kỳ cho học sinh.

Trường mầm non Xuân Sơn tổ chức ký cam kết “Tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh, xây dựng nông thôn kiểu mẫu, đô thị văn minh”.

Thực hiện công văn số: 148/PGD&ĐT ngày 18 tháng 02 năm 2017, Về việc quán triệt, triển khai và cam kết thực hiện chủ đề công tác năm 2017 về "Tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh, xây dựng nông thôn kiểu mẫu, đô thị văn minh".

Trường Tiểu học Xuân Sơn tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai và cam kết thực hiện chủ đề công tác năm 2017

Sáng ngày 20/2/2017, trường Tiểu học Xuân Sơn đã tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai và cam kết thực hiện chủ đề công tác năm 2017.

Trường THCS Xuân Sơn tổ chức ký cam kết thực hiện các nội dung chủ đề công tác năm 2017 về "Tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính; xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh; xây dựng nông thôn kiểu mẫu, đô thị văn minh"

hực hiện Kế hoạch số 311/KH-UBND ngày 25/01/2017 của UBND tỉnh về "Tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính; xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh" trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh; Kế hoạch số 74-KH/TU ngày 28/12/2016 của Thị ủy Đông Triều; Kế hoạch số 19/KH-UBND ngày 10/02/2017 của UBND thị xã Đông Triều; công văn số 148/PGD&ĐT ngày 18/02/2017 của Phòng GD&ĐT Đông Triều về tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính; xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh; xây dựng nông thôn kiểu mẫu, đô thị văn minh tại cơ quan.

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13