Sách hay mỗi tuần: "Thế giới giấc mơ của bé Bon"  

Trong giấc mơ, bạn sẽ gặp những cảnh, những người vừa lạ, vừa quen.

Mỗi ngày một cuốn sách: Giới thiệu cuốn sách "Hạt giống tâm hôn - Từ những điều bình dị"  

Đến với kho sách thư viện điện tử chúng ta có thể tìm thấy muôn vàn những cuốn sách hay phù hợp với từng lứa tuổi vì " Sách là người bạn tri kỉ của con người".

Trường THCS Xuân Sơn tổ chức "Ngày hội đọc và các giá trị sống" năm học 2016 - 2017  

Nhằm tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách trong công tác giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học đồng thời xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, hướng tới một xã hội học tập, một nét đẹp trong đời sống tinh thần của cộng đồng, hôm nay, ngày 17 tháng 4 năm 2017, trường THCS Xuân Sơn long trọng tổ chức "Ngày hội sách và các giá trị sống". Tới tham dự ngày hội có các bậc phụ huynh học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

Tiêm phòng uốn ván mũi 1 cho học sinh nữ lớp 9  

Trường THCS Xuân Sơn phối hợp với Trạm Y tế phường tổ chức Tiêm phòng uốn ván mũi 1 cho học sinh nữ lớp 9.

Sách hay mỗi ngày: "Mười vạn câu hỏi vì sao"  

Bộ sách "Mười vạn câu hỏi vì sao?", mang lại những câu trả lời cho các em theo từng chủ đề. Cuốn sách với sự đóng góp của các chuyên gia khoa học thường thức giàu kinh nghiệm, sử dụng ngôn ngữ dễ hiểu, kết hợp những hình ảnh minh hoạ sinh động, sẽ đem đến cho các em những kiến thức cơ bản, chứa đựng nội dung phong phú.

Lễ trao tặng phòng máy vi tính của Tổ chức Việt Nam Foundation tại trường Tiểu học Xuân Sơn  

Sáng ngày 08/4/2017, tại trường Tiểu học Xuân Sơn đã diễn ra Lễ trao tặng phòng máy vi tính của Tổ chức Việt Nam Foundation với sự tài trợ của gia đình Tye Family từ Tiểu bang IOWA, Hoa Kỳ.

Trường MN Xuân Sơn tổ chức khám sức khỏe cho trẻ trong toàn trường lần 2.  

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2016 -2017 về công tác y tế trường học, trường Mầm non Xuân Sơn phối kết hợp với trạm y tế phường Xuân Sơn khám sức khỏe lần 2 cho học sinh trong toàn trường.

Trường MN Xuân Sơn tổ chức thao giảng chào mừng ngày thành lập Đoàn thanh niên 26/3  

Chào mừng ngày thành lập ĐTNCSHCM 26/3. Chi đoàn trường MN Xuân Sơn đã phối hợp với chuyên môn tổ chức hội giảng, dự giờ. Thông qua đợt hội giảng, dự giờ nhằm:

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  
Mới nhất