Xuất bản thông tin

Trường THCS Xuân Sơn tổ chức tổng kết tháng thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2014

Trường THCS Xuân Sơn tổ chức tổng kết tháng thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2014

Thực hiện kế hoạch năm học 2014- 2015 về tổ chức các hoạt động thi đua trong năm học. Trường đã phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn phát động đợt thi đua dạy tốt , học tốt lập thành tích chào mừng 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, thầy trò nhà trường đã thực hiên các chỉ tiêu thi đua: Nhiều giờ dạy tốt , học tốt, nhiều điểm giỏi và thi văn nghệ để tuyển chọn các tiết mục đặc sắc dự thi Họa mi vàng năm 2015 do Hội đồng Đội huyện Đông Triều tổ chức.

Với tinh thần trách nhiệm và tâm huyết của các thầy cô giáo, sự nỗ lực học tập và rèn luyện của học sinh, trong thời gian không dài, thầy trò nhà trường đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu của đợt thi đua. Hội đồng thi đua- khen thưởng nhà trường họp ngày 25/11/2014 đã xét và công nhận các tâp thể và các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong đơt thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2014

     Sáng nay, ngày 01/12/2014 Trường THCS Xuân Sơn long trọng tổ chức lễ tổng kết đợt phát động thi đua.Về dự buổi lễ có bà Nguyễn Thị Mơ hội trưởng hội phụ huynh, thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh Trường THCS Xuân Sơn.

 

Toàn cảnh buổi lễ

Các thầy cô đạt thành tích xuất sắc trong tháng thi đua

Các em học sinh đạt nhiều điểm giỏi trong tháng thi đua

                                                         Nguyễn Hằng