Công đoàn Trường Mầm non Xuân Sơn tổ chức Tọa đàm ngày 20-10 -2017

Nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công đoàn Trường mầm non Xuân Sơn đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm. Đến dự tọa đàm có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, các nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Đồng chí Dương Thị Thu Hà -  Chủ tịch công đoàn Nhà trường gửi đến chị em lẵng hoa tươi thắm cùng những lời chúc mừng đầy ý nghĩa. Tất cả lời chúc mừng đều  giản dị mà chân thành, lắng đọng mà sâu sắc….đó là niềm vui nhưng cũng là động lực để chị em phải phấn đấu hơn nữa để hoàn thành nhiệm vụ của mình trong thời gian tới.

Xin chúc cho niềm vui đó còn mãi trong các bà, các mẹ, các chị, các em…nhân ngày đặc biệt hôm nay 20-10.

Một số hình ảnh được ghi lại của hoạt động 20/10:

Đ/c Dương Thị Thu Hà - CTCĐ, Ôn lại truyền thống ngày thành lập phụ nữ Việt Nam.

Đ/c Dương Thị Bích Nhàn - Phát biểu trong buổi toạ đàm

Hình ảnh công đoàn viên