Đại hội Công đoàn trường THCS Xuân Sơn nhiệm kì 2017 - 2022

Thực hiện công văn chỉ đạo của Liên đoàn Lao động thị xã Đông Triều, được sự nhất trí của Ban chi ủy Chi bộ nhà trường, chiều ngày 17/8/2017, Công đoàn trường THCS Xuân Sơn long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Vũ Thị Thanh Hường - Ủy viên BTV Liên đoàn Lao động thị xã, đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh -  Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng 23 đồng chí đoàn viên công đoàn trường.

Đại hội được nghe Báo cáo tổng kết công tác công đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2017 và phương hướng hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022; Báo cáo kiểm điểm của BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2017 và các ý kiến tham luận của các đồng chí công đoàn viên.

Phát biểu tại Đại hội đồng chí Vũ Thị Thanh Hường – Ủy viên BTV Liên đoàn Lao động thị xã  Đông Triều đã ghi nhận, biểu dương những thành tích mà Công đoàn nhà trường đã đạt được trong nhiệm kỳ 2012- 2017, đồng thời đã chỉ đạo Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ mới 2017-2022 sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nhất trí và quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt Nghị quyết mà Đại hội đã đề ra.

Đại hội đã tiến hành giới thiệu, thảo luận và bầu Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 3 đ/c: Đ/c Bùi Thị Nhung, đ/c Nguyễn  Thị Hồng và đ/c Phạm Hồng Hạnh. Đại hội đã biểu quyết và nhất trí thông qua dự thảo Nghị quyết về phương hướng, nhiệm vụ Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022.

Dưới sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Liên đoàn Lao động thị xã Đông Triều, của Ban chi ủy Chi bộ nhà trường, sự chuẩn bị chu đáo và tinh thần trách nhiệm cao của mỗi cán bộ, đoàn viên công đoàn, Đại hội Công đoàn trường THCS Xuân Sơn nhiệm kì 2017 – 2022 đã thành công tốt đẹp.

*** Hồng Hạnh***