Lễ khánh thành Bể bơi cho em tại trường THCS Xuân Sơn

Ngày 29/7/2016 tại trường THCS Xuân Sơn phường Xuân Sơn đã tổ chức Lễ khánh thành Bể bơi cho em.

Hôm nay, ngày 29/7/2016 tại trường THCS Xuân Sơn phường Xuân Sơn đã tổ chức Lễ khánh thành Bể bơi cho em. Tới dự buổi khánh thành có đồng chí Nguyễn Văn Kỳ - Thị ủy viên, bí thư đảng ủy, chủ tịch UBND phường; Đ/c Nguyễn Công Miên – Uỷ viên BTV, phó chủ tịch UBND phường; Các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy – Thường trực HĐND – UBND phường; Các đồng chí trưởng các khu; Các bậc phụ huynh, cán bộ, giáo viên các trường MN, Tiểu học, THCS cùng đông đảo các anh chị là đoàn viên thanh niên, các em thiếu niên nhi đồng trên địa bàn phường cùng về dự đông đủ.

Bể bơi di động được lắp đặt tại Trường THCS Xuân Sơn và chính thức được đưa vào hoạt động trên địa bàn phường sẽ góp phần rèn luyện sức khỏe cho học sinh, phòng chống giảm thiểu tai nạn đuối nước ở trẻ em.

Sau khi bể bơi được khánh thành, nhà trường phối hợp với UBND phường Xuân Sơn tổ chức các lớp học bơi cho học sinh trong dịp hè và trong năm học.

Một số hình ảnh tại buổi khánh khành bể bơi:

Đ/c Nguyễn Công Miên – Phó chủ tịch UBND phường phát động

Em Nguyễn Hồng Như - Lớp 7A phát biểu cho người học

Lễ cắt băng khánh thành bể bơi

Hình ảnh lớp học bơi đầu tiên

Toàn cảnh của buổi khánh thành

***Hồng Hạnh***