TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN SƠN TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY CÔNG TÁC XÃ HỘI VIỆT NAM

Thực hiện công văn số 193/PGD&ĐT, ngày 13 tháng 3 năm 2018, trường Tiểu học Xuân Sơn tổ chức kỷ niệm ngày Công tác xã hội Việt Nam với chủ đề Công tác xã hội - Vì hạnh phúc nhân dân.

Công đoàn trường Tiểu học Xuân Sơn tổ chức kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi của cả nước hướng tới hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Chiều ngày mùng 8/3 Công đoàn trường Tiểu học Xuân Sơn kết hợp với nhà trường long trọng tổ chức buổi Tọa đàm kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2018).

Trường THCS Xuân Sơn tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Chiều ngày 7/3/2018, trường THCS Xuân Sơn phối hợp với Công đoàn tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Trường Mầm non Xuân Sơn tổ chức gặp mặt gia đình nhà giáo nhân dịp kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Thực hiện Kế hoạch chỉ đạo của Công đoàn Ngành GD& ĐT và KH công tác tháng của CĐ Trường mầm non Xuân Sơn.

Trường THCS Xuân Sơn tổ chức "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ"

Sáng ngày 21/02/2018 trường THCS Xuân Sơn đã tổ chức lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ".

TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN SƠN TỔ CHỨC NGÀY HỘI TẾT YÊU THƯƠNG NHÂN DỊP XUÂN MẬU TUẤT 2018

Trong không khí ấm áp của mùa xuân, trong niềm vui rộn ràng đón Tết cổ truyền của dân tộc, trường Tiểu học Xuân Sơn đã tổ chức ngày hội Tết yêu thương.

Trường THCS Xuân Sơn trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán 2018

Sáng ngày 08/02/2018, trường THCS Xuân Sơn đã tổ chức tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường nhân dịp Tết Nguyên đán 2018.

Trường MN Xuân Sơn tổ chức gặp mặt chia tay cán bộ quản lý luân chuyển công tác.

Thực hiện kế hoạch luân chuyển, đề bạt CBQL của UBND thị xã Đông Triều. Trường MN Xuân Sơn có cô giáo Nguyễn thị Mến nguyên Hiệu trưởng nhà trường được đề bạt bổ nhiệm điều động đến trường MN Họa Mi giữ chức vụ Hiệu trưởng trường MN Họa Mi và cô giáo Ngô Thị Thiêm – nguyên Phó Hiệu trưởng nhà...

Chi bộ trường Tiểu học Xuân Sơn tổ chức kết nạp đảng viên mới.

Chiều ngày 09/01/2017, Chi bộ Trường Tiểu học Xuân Sơn đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho hai đồng chí Phạm Thị Năm và Phan Thị Thu Hà.

Trường Tiểu học Xuân Sơn tập huấn sử dụng phần mềm Phòng học thông minh trên nền phòng tin học

Chiều ngày 29/12/2017, trường Tiểu học Xuân Sơn đã triển khai tập huấn xây dựng phòng học thông minh trên cơ sở hạ tầng phòng tin học cho toàn thể cán bộ giáo viên nhà trường.

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21