HỘI THI " VẺ ĐẸP ĐỘI VIÊN" CỦA THƯỜNG THCS XUÂN SƠN THỊ XÃ ĐÔNG TRIỀU TỈNH QUẢNG NINH

Căn cứ kế hoạch hoạt động Đội năm học 2015 -2016; Hưởng ứng phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện - Học sinh tích cực của trường THCS Xuân Sơn. Được sự nhất trí của chi bộ, BGH nhà trường chiều nay ngày 17/11/2015 Liên đội trường THCS Xuân Sơn long trọng tổ chức hội thi " Vẻ đẹp đội viên" lần thứ nhất – năm 2015. Về dự với hội thi hôm nay có Đ/C Nguyễn Kiên Cường cán bộ văn hóa phường, Đ/C Ngô Thu Hiền Bí thư Đoàn phường, bà Nguyễn Thị Mơ Hội trưởng hội cha mẹ học sinh, thầy Nguyễn Ngọc Thanh Bí thư chi bộ- Hiêu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Hồng Lam – P hiệu trưởng cùng các thầy cô giáo, các em học sinh, các bậc phụ huynh đến dự đông đủ.

Trường THCS Xuân Sơn tổ chức Ngày hội Vệ sinh trường học năm học 2015-2016

Nhằm nâng cao nhận thức của học sinh, giáo viên và cộng đồng về vai trò của vệ sinh cá nhân- vệ sinh môi trường, khuyến khích sự tham gia tích cực của học sinh trong việc cải thiện hành vi cá nhân- vệ sinh môi trường.

PHƯỜNG XUÂN SƠN TỌA ĐÀM VỀ TÌNH HÌNH QUYỀN TRẺ EM ( DỰ ÁN DO SIDA VÀ FDRUNSYD TÀI TRƠ)

Thực hiên kế hoạch của Hội LHPN tỉnh Quảng Ninh về việc tọa đàm, trao đổi về "Quyền trẻ em", Chiều ngày 15/11/2015 tai UBND phường Xuân Sơn đã diễn ra buổi tọa đàm về tình hình thực hiên "Quyền trẻ em". Tới dự buổi tọa đàm có Đ/C Trần Thanh Thủy - Ủy viên ban thường vụ, trưởng ban kinh tế hội LHPN tỉnh Quảng Ninh, điều phối viên dự án AC Thủy Điển, Đ/C nguyễn Thị Bình - Phó chủ tịch thường trực hội LHPN thị xã Đông Triều, Đ/C Nguyễn Văn KỲ- Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, Đ/C nguyễn Công Miên PCT UBND phường,các Đ/C đại diên các ban ngành đoàn thể, trẻ em nòng cốt và trẻ em là thành viên CLB "Quyền trẻ em", cha mẹ, người nuôi dưỡng trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt về dự đông đủ

GIAO LƯU VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP MTDTTN VIỆT NAM CỦA KHU XUÂN CẦM PHƯỜNG XUÂN SƠN THỊ XÃ ĐÔNG TRIỀU TỈNH QUẢNG NINH

"SỐNG GIỮA TÌNH QUÊ" là chủ đề của đêm giao lưu văn nghệ chào mừng ngày kỷ niệm 85 năm thành lập MTDTTN Việt nam của khu Xuân Cầm phường Xuân Sơn TX Đông Triều tỉnh Quảng Ninh.Đến dự ngày hội có các Đ/C Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể cùng toàn thể nhân dân trong phường về dự đông đủ

TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN SƠN THỊ XÃ ĐÔNG TRIỀU TỈNH QUẢNG NINH ĐÓN ĐOÀN KHÁCH QUỐC TẾ

Sáng nay, ngày 11 tháng 11 năm 2015 Trường Tiểu học Xuân Sơn thị xã Đông Triều Tỉnh Quảng Ninh vinh dự được đón đoàn đại biểu WHITE HOUSE FELLOWS thăm trường. Đón đoàn có các Đ/C lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND thị xã Đông Triều; các Đ/C Đảng ủy, HĐND, UBND phường Xuân Sơn; các Đ/C lãnh đạo PGD&ĐT thị xã Đông Triều cùng toàn thể thầy trò trường Tiểu học Xuân Sơn về dự đông đủ.

Phường Xuân Sơn kỉ niệm 85 ngày thành lập hội LHPN Việt Nam ( 20/10/1930 - 20/10/2015)

Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước hướng tới kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2015). Được sự nhất trí và quan tâm của Đảng ủy, HĐND, UBND chiều ngày 20/10/2015 tại hội trường UBND phường, Hội LHPN phường Xuân Sơn đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.

Trường THCS Xuân Sơn tổ chức Lễ phát động thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2015

Thực hiện nghị quyết Hội nghị CB, VC, LĐ của trường THCS Xuân Sơn họp ngày 17/10/2015 v/v tổ chức phát động các phong trào thi đua trong năm học. Sáng nay, ngày 19/10/2015 trường THCS Xuân Sơn tổ chức lễ phát động tháng thi đua lập thành tích hướng tới chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2015

Trường THCS Xuân Sơn tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2015-2016

Đúng 8 giờ 00 ngày 17/10/2015, Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2015 – 2016 của trường THCS Xuân Sơn được long trọng tổ chức. Hội nghị cán bộ viên chức, lao động để đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2014 – 2015 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 – 2016.

PHƯỜNG XUÂN SƠN TẬP HUẤN AN TOÀN THỰC PHẨM NĂM 2015

Căn cứ sự chỉ đạo của Ban chỉ đạo liên ngành về ATTP thị xã Đông Triều, căn cứ vào tình hình thực tế địa phương, chiều nay, ngày 16 tháng 10 năm 2015 tại UBND phường Xuân Sơn diễn ra hội nghị " Tập huấn ATTP năm 2015". về dự hội nghị có các Đ/C Nguyễn Công Miên - Phó chủ tịch UBND phường, Đ/C Cao Xuân Hồng - Trạm trưởng tram y tế, các Đ/C trưởng ban ngành đoàn thể phường, trưởng phó các khu cùng toàn thể các chủ và nhân viên các cơ sở sản xuất chế biến kinh doanh thực phẩm trên địa bàn phường về dự đông đủ.

PHƯỜNG XUÂN SƠN TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC TỔ CHỨC ĐẢNG VÀ CÔNG TÁC KIỂM TRA, GIÁM SÁT CỦA ĐẢNG

Thực hiện kế hoạch công tác của Đảng ủy phường Xuân sơn, ngày 6-7/10/2015, tại UBND phường Đảng ủy phường tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng và công tác kiểm tra, giám sát năm 2015. Tham dự tập huấn có đồng chí BCH Đảng bộ, trưởng các đoàn thể phường, ủy viên ủy ban kiểm tra Đảng ủy và cấp ủy các chi bộ trực thuộc.

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17
Mới nhất