Trường Mầm non Xuân Sơn tập huấn ứng dụng CNTT cho cán bộ quản lý, giáo viên.

Thực hiện nhiệm vụ công nghệ thông tin (CNTT) năm học 2017- 2018 do Phòng giáo dục chỉ đạo, sáng ngày 4/11/2017 trường MN Xuân Sơn đã tổ chức tập huấn CNTT cho toàn thể cán bộ giáo viên trong nhà trường.

Nội dung tập huấn gồm có:

+ Quản lý và sử dụng sổ liên lạc điện tử: Hướng dẫn cán bộ giáo viên sử lý những tình huống gặp phải khi hướng dẫn phụ huynh đăng ký nhận thông tin học sinh trên trang .

+ Soạn duyệt giáo án online: Hướng dẫn cán bộ, giáo viên tham gia soạn – duyệt giáo án online quản lý tài khoản của mình và các quy định khi soạn giáo án, đưa giáo án duyệt lên trang.

Với tinh thần tập trung cao, mạnh dạn trao đổi các đồng chí cán bộ, giáo viên tham gia tập huấn đã nắm được toàn bộ nội dung của buổi tập huấn.

Buổi tập huấn đã mang lại nhiều hiệu quả cao trong công việc, giúp cán bộ giáo viên nâng cao hiệu quả trong công tác giảng dạy.

* Hình ảnh tập huấn:

Các đồng chí giáo viên phân nhóm tập huấn

***Hồng Hạnh***