Trường Mầm non Xuân Sơn tổ chức Hội giảng chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017)

Sáng ngày 18/11/2017 trường Mầm non Xuân Sơn tổ chức hội giảng mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017.

Hưởng ứng kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017.  Trường MN Xuân Sơn thi đua, tổ chức các tiết dạy thao giảng chào mừng học tập, học hỏi rút kinh nghiệm lẫn nhau trong hội đồng sư phạm nhà trường.

Tham dự Hội giảng có 30 CBGV trong nhà trường cùng các con học sinh. Các đồng chí giáo viên được phân công nhiệm vụ thực hiện các tiết hội giảng đã xác định rõ mục tiêu phát triển vận động của trẻ ở trong trường mầm non.

Mục đích của buổi Hội giảng nhằm rèn luyện phát triển thể lực, tăng cường khả năng vận động ở trẻ, cho trẻ nhận biết khám há khoa học, hoạt động bé làm quen chữ cái, áp dụng phòng học thông minh .

Việc tổ chức hoạt động thao giảng là dịp để các giáo viên giao lưu học hỏi trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ cũng như cách tổ chức các hoạt động giáo dục tuyên truyền phối hợp với các bậc cha mẹ học sinh và cộng đồng cùng quan tâm giáo dục trẻ ngày càng tốt hơn nữa.

* Một số hình ảnh:

Khám phá thí nghiệm

Bé làm quen với chữa cái

Áp dụng phòng học thông minh

Hồng Hạnh