Trường Mầm non Xuân Sơn tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2019 - 2020

Hôm nay, ngày 08 tháng 10 năm 2019 trường Mầm non Xuân Sơn long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, Viên chức, lao động năm học 2019 – 2020.

Sáng ngày 08  tháng 10 năm 2019  trường Mầm non Xuân Sơn long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, Viên chức, Lao động năm học 2019 - 2020. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có  đồng chí Nguyễn Văn Anh– Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo Thị xã Đông Triều, đồng chí  Nguyễn Quang Thành – Phó chủ tịch UBND phường Xuân Sơn, và đại biểu đại diện Hội cha mẹ học sinh Trường Mầm non Xuân Sơn, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Hội nghị đã kiểm điểm, đánh giá việc thực hiện nghị quyết Hội nghị, cán bộ, viên chức năm học 2018 - 2019, đưa ra chỉ tiêu và bàn biện pháp thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 của nhà trường; Các biện pháp cải tiến tổ chức lề lối làm việc, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, biện pháp tổ chức các phong trào thi đua và các cuộc vận động trong ngành… Thông qua các Quy chế trong nhà trường…

Hội nghị đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của các đồng chí đại biểu lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo Địa phương bổ sung các biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 có hiệu quả nhất.

Hội nghị Cán bộ, Viên chức, Lao động thành công tốt đẹp với sự thống nhất cao của tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng quyết tâm thực hiện thắng lợi xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Một số hình ảnh hội nghị

Hiệu trưởng thông qua báo cáo kế hoạch nhiệm vụ năm học

Lãnh đạo địa phương phát biểu tặng hoa chúc mừng

BĐD Hội CMHS tặng hoa chúc mừng