TRƯỜNG MN XUÂN SƠN GẶP MẶT DÂU RỂ NGÀY 8/3

Trong niềm vui của những ngày đầu xuân Giáp Ngọ, được sự đồng ý của chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 8/3/2014 Công đoàn Trường mầm non Xuân Sơn phối hợp với nhà trường tổ chức buổi gặp mặt các chàng rể nhân kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3,  nhằm ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, tăng cường sự giao lưu, đoàn kết giữa các gia đình để chia sẻ, động viên hỗ trợ nhau trong công tác.

Buổi gặp mặt tạo điều kiện cho nửa còn lại của cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường có dịp gặp mặt, làm quen, giao lưu, trao đổi tâm tư tình cảm cũng như kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình. Trên cơ sở đó giúp mỗi cán bộ, giáo viên ý thức hơn và trân trọng hơn những gì đã và đang có, bổ sung những gì chưa hoàn thiện, tạo điều kiện để các thành viên trong mỗi gia đình làm tốt thiên chức làm mẹ, làm cha, làm con của mình và yên tâm cống hiến hết sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đặc biệt qua buổi gặp gỡ các đức phu quân và phu nhân đã giao lưu, trao đổi niềm vinh dự của người thầy cũng như những khó khăn mang tính đặc thù của nhà giáo để các rể nhà trường tạo điều kiện cho đội ngũ giáo viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Buổi hội ngộ này đã để lại những kỷ niệm đẹp trong ký ức mỗi người. Thông qua cuộc hội ngộ này cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cũng như phu quân của họ hiểu nhau hơn, thông cảm với nhau hơn, tạo mọi điều kiện cho nhau hơn để Trường mầm non Xuân Sơn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của mình trong năm học 2013 - 2014.

Một số hình ảnh:

Đ/c Nguyễn Thị Thêu - CTCD ôn lại lịch sử ngày 8/3

Đại diện chàng rể phát biểu chúc mừng

Đại diện rể tặng hoa chị em

Gia đình anh Trung Lương tặng hoa

Gia đình anh Tiến Quỳnh tặng hoa