TRƯỜNG MN XUÂN SƠN KHÁM SỨC KHỎE LẦN 2 CHO TRẺ NĂM HỌC 2013-2014

Được sự cộng tác, giúp đỡ của Trung tâm y tế huyện Đông Triều và trạm y tế xã Xuân Sơn. Ngày 27 tháng 3 năm 2014, Trường Mầm non Xuân Sơn tổ chức khám sức khỏe định kì lần 2 cho trẻ trong toàn trường.

Tại buổi khám bệnh có 285/288 trẻ = 98,9% trẻ được cân, đo, khám bệnh và  được nghe các cô, chú bác sỹ, y sĩ của trung tâm y tế huyện và y tế xã tuyên truyền phổ biến về cách phòng chống các dịch bệnh và cách vệ sinh cơ thể.

Sau buổi khám sức khỏe, các cô giáo đã thông báo kết quả cụ thể tới các bậc phụ huynh của từng cháu để có biện pháp phối kết hợp với nhà trường trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng, phòng bệnh cho trẻ, nhằm giảm tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng trong nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ.

Bác sĩ  khám sức khỏe cho trẻ

CTV: Hồng Hạnh