Trường MN Xuân Sơn tổ chức lễ khai giảng năm học 2016 – 2017 và đón nhận trường mầm non đạt chuẩn chất lượng giáo dục.

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước hân hoan chào mừng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường và chào mừng kỉ niệm Quốc khánh 2 tháng 9 (2/9/1945 – 2/9/2016);

       Theo sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT Quảng Ninh, thị ủy, UBND, HĐND và Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều, sáng nay, ngày 5/9/2016 tại trường Mầm non Xuân Sơn, thị xã Đông Triều đã diễn ra Lễ Khai giảng năm học mới 2016-2017 và đón  nhận trường mầm non đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3..

       Về dự và chỉ đạo có đồng Nguyễn Văn Tiến - Phó bí thư thường trực đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND Phường Xuân Sơn và các đại biểu đại diện cho các ban ngành đoàn thể, các cơ quan doanh nghiệp, các đơn vị trong địa bàn, các bậc cha mẹ đại diện cho Hội cha mẹ phụ huynh học sinh, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường và 300 học sinh đã về dự đông đủ.

        Thay mặt Ban giám hiệu, đồng chí Nguyễn Thị Mến - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của chủ tịch nước và diễn văn khai giảng năm học mới. Đ/c đề ra nhiệm vụ năm học của ngành, nhiệm vụ chính trị của địa phương CB,GV,NV nhà trường tập trung sức lực và trí tuệ thực hiện đổi mới và nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý giáo dục. Thực hiện tốt các giải pháp nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ trong nhà trường.

        Được sự ủy quyền của Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ninh, thị ủy Đông Triều và Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều, Đồng chí Nguyễn Văn Tiến – Phó Bí thư Đảng ủy phường Xuân Sơn, đã đọc quyết định và trao giấy chứng nhận trường mầm non đạt chuẩn chất lượng Giáo dục cho nhà trường.

       Trong buổi lễ khai giảng hôm nay nhà trường đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo địa phương và  chùa Hạ Báo Ân Tự - Thôn Thượng Thông - Hồng Thái Tây – thị xã Đông Triều tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn động viên các cháu nhân dịp năm học mới.

Những bó hoa tươi thắm của các đ/c lãnh đạo, các cơ quan đoàn thể, các bậc phụ huynh dành cho tập thể cô và trò nhà trường nhân dịp lễ khai giảng năm học mới là nguồn cổ vũ động viên tinh thần, đồng thời biểu dương những kết quả tốt đẹp mà trường đã đạt được trong năm qua. Bước trên thềm năm học mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của lãnh đạo PGD&ĐT thị xã Đông Triều, của lãnh đạo địa phương và các cấp, các ngành, cô và trò trường MN Xuân Sơn hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2016 – 2017.

   Lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn, đầy ý nghĩa, thể hiện quyết tâm của thầy trò nhà hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ do ngành GD&ĐT giao trong năm học 2016 -2017.

         Buổi Lễ Khai giảng kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi chung của thầy và trò trường mầm non Xuân Sơn.

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng:


Đ/c Nguyễn Thị Mến - Hiệu trưởng nhà trường, đọc thư của Chủ tịch nước và diễn văn khai giảng

Đại biểu tặng hoa chúc mừng

Đại biểu tặng hoa chúc mừng

Đ/c Nguyễn Văn Tiến - Phó Bí thư Đảng ủy phường Xuân Sơn

trao quyết định và giấy chứng nhận trường mầm non đạt chuẩn chất lượng giáo dục.

Văn nghệ chào mừng của các bé 5 tuổi B

Văn nghệ chào mừng của các bé 5 tuổi A

Văn nghệ chào mừng của các cô giáo nhà trường

Tập thể sư phạm nhà trường

                                                                                                                                 *** Hồng Hạnh ***

 

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất