Trường THCS Xuân Sơn tổ chức lễ kỉ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Sáng ngày 26/3/2014, trường THCS Xuân Sơn tổ chức lễ kỉ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2014).

Đến dự với buổi lễ có đồngg chí Ngô Thị Hiền - Đảng ủy viên - Bí thư Đoàn xã Xuân Sơn. Thay mặt Ban chấp hành chi Đoàn trường đồng chí Nguyễn Thị Thanh Minh - Bí thư chi Đoàn đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tiếp theo là các phần thi nghi thức Đội, múa dân vũ và trò chơi dân gian.

Buổi lễ kỉ niệm đã góp phần quan trọng vào nhiệm vụ xây dựng " Trường học thân thiện, học sinh tích cực" và giáo dục truyền thống cho học sinh.

Một số hình ảnh trong buổi lễ kỉ niệm

== = Hồng Hạnh = = =