Trường THCS Xuân Sơn tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ"

Sáng ngày 06/02/1017 ( tức mồng 10 tháng Giêng năm Đinh Dậu), trường THCS Xuân Sơn long trọng tổ chức Lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" và mừng Đảng, mừng xuân Đinh Dậu năm 2017

Tham gia buổi lễ có BGH, GV, NV và toàn thể học sinh nhà trường. Thầy Nguyễn Ngọc Thanh - Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày diễn văn phát động. Bài diễn văn khẳng định tổ chức Tết trồng cây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa để tưởng nhớ công ơn Bác Hồ, hưởng ứng cuộc vận động " Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", chào mừng 87 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam.

Thầy Nguyễn Ngọc Thanh - Hiệu trưởng nhà trường phát động Tết trồng cây

Sau lễ phát động, các thầy cô giáo và các em học sinh tiến hành trồng cây trong khuôn viên nhà trường. Tổng số cây xanh được trồng là 100 cây.

Các thầy cô và các em học sinh tham gia trồng cây

Phong trào trồng cây ngày Tết  là hoạt động  thường niên của nhà trường nhằm mục đích nâng cao nhận thức cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh về việc bảo vệ môi trường và xá hội đồng thời góp phần giữ gìn nét văn hoá giàu ý nghĩa của nhân dân ta.

*** Hồng Hạnh ***