Trường Tiểu học Xuân Sơn giao lưu với các em học sinh khuyết tật của Trung ương hội khuyến học Việt Nam

Sáng ngày 27/4/2017, trường Tiểu học Xuân Sơn đã tổ chức giao lưu văn nghệ nhân đạo từ thiện với các em học sinh khuyết tật của trung ương hội khuyến học Việt Nam. Tại buổi giao lưu, thay mặt Ban giám hiệu, cô Nguyễn Thị Hiền - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát động và kêu gọi toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường hãy cùng chung tay giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn.

Kết thúc buổi phát động, trường Tiểu học Xuân Sơn đã quyên góp được tổng số tiền là 2.411.000 đồng. Món quà này tuy nhỏ nhưng đã thể hiện được tinh thần "Lá lành đùm lá rách" của cô và trò trường Tiểu học Xuân Sơn.

Tiết mục ảo thuật của các em học sinh khuyết tật

Cô Nguyễn Thị Hiền - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

phát động quyên góp ủng hộ các em học sinh khuyết tật

Một chút tấm lòng của cô và trò nhà trường