Trường Tiểu học Xuân Sơn phát động cuộc thi Ý tưởng trẻ thơ năm 2016

Sáng ngày 25/4/2016, trường Tiểu học Xuân Sơn đã tổ chức phát động cuộc thi Ý tưởng trẻ thơ năm 2016.

Thực hiện công văn số 316/PGD&ĐT-CMTH ngày 21/4/2016 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều về việc triển khai thực hiện tổ chức cuộc thi Ý tưởng trẻ thơdành cho học sinh tiểu học, sáng ngày 25/4/2016, trường Tiểu học Xuân Sơn đã tổ chức phát động cuộc thi Ý tưởng trẻ thơ năm 2016.

Tại buổi phát động cô Lê Thị Biện - Tổng phụ trách Đội đã tuyên truyền thể lệ và hướng dẫn các em tham gia cuộc thi. Nội dung thi gồm: Vẽ tranh thể hiện ý tưởng, thiết kế mô hình từ tranh vẽ, thuyết trình về mô hình.

Phát biểu tại buổi phát động, cô Nguyễn Thị Hiền – Hiệu trưởng nhà trường đã động viên các em tích cực tham gia cuộc thi vì đây là sân chơi bổ ích, hấp dẫn, thú vị giúp các em có cơ hội học tập tốt các môn học khác. Cuộc thi cũng tăng cường các hoạt động giáo dục kĩ năng sống cho học sinh trong mọi lĩnh vực cuộc sống trong đó có lĩnh vực giáo dục Thẩm mĩ, khơi dậy trong các em niềm đam mê sáng tạo để vươn tới những ­ước mơ và mong muốn biến những ước mơ đó thành hiện thực.

Cô Lê Thị Biện - Tổng phụ trách Đội phát động cuộc thi

Cô Nguyễn Thị Hiền - Hiệu trưởng nhà trường

phát biểu động viên các em tham gia dự thi

* * * Hồng Hạnh * * *