Trường Tiểu học Xuân Sơn tổ chức ngày hội đọc sách năm học 2015 - 2016

Thực hiện công văn hướng dẫn của Phòng GD&ĐT Đông Triều và kế hoạch giáo dục của nhà trường, sáng ngày 21/4/2016, trường Tiểu học Xuân Sơn đã tổ chức ngày hội đọc sách năm học 2015 - 2016.

Từ những nguồn sách có sẵn tại thư viện, các em học sinh đã tổ chức trưng bày sách thành các chủ đề phong phú như: Sách lịch sử, truyện cổ tích, danh nhân thế giới.

Song song với hoạt động trưng bày, các em học sinh còn tham gia thuyết trình về sản phẩm mà mình đã thực hiện. Qua đó, đã góp phần tôn vinh giá trị của việc đọc sách, tầm quan trọng của sách đối với việc chiếm lĩnh tri thức của con người, đồng thời kêu gọi mọi người cùng tham gia đọc sách để làm phong phú thêm vốn kiến thức của bản thân.

"Ngày hội đọc sách" là cơ hội cho giáo viên, học sinh và phụ huynh giao lưu, học hỏi, cùng chia sẻ kinh nghiệm, phương pháp tuyên truyền đọc sách đối với học sinh, từ đó xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, hướng tới một xã hội học tập, một nét đẹp trong đời sống tinh thần của cộng đồng.

Khu trưng bày của khối 1

Khu trưng bày của khối 2,3