Trường Tiểu học Xuân Sơn trao quà cho học sinh nghèo nhân dịp Tết Nguyên Đán 2014

Sáng ngày 24/01/2014, trường Tiểu học Xuân Sơn đã tổ chức tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường nhân dịp Tết Nguyên đán 2014.

Thay mặt Ban Giám hiệu, cô Nguyễn Thị Hiền – Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương tinh thần vượt khó, ham học hỏi của các em học sinh. Mặc dù điều kiện gia đình còn gặp nhiều khó khăn song các em vẫn cố gắng vươn lên trong học tập, rèn luyện, phấn đấu để trở thành con ngoan, trò giỏi. Cô Nguyễn Thị Hiền đã trao 17 suất quà cho các em học sinh với trị giá mỗi suất quà là 100 nghìn đồng.

Cũng trong dịp này nhà trường đã đến thăm hỏi và chúc tết cụ Nguyễn Thị Lật, cụ là người mà trường đã nhận chăm sóc và giúp đỡ trong chiến dịch vì người nghèo.

Đây là hoạt động rất ý nghĩa của trường Tiểu học Xuân Sơn. Giá trị  những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng trong đó là những tình cảm lớn lao của cô và trò nhà trường, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách”.

Cô Nguyễn Thị Hiền - Hiệu trưởng nhà trường

trao quà cho các em học sinh

Đại diện nhà trường trao quà Tết cho cụ Nguyễn Thị Lật

= = =Hồng Hạnh = = =