Trường Tiểu học Xuân Sơn trao quà cho học sinh nghèo nhân dịp Tết Trung thu

Sáng nay ngày 02/10/2017, trường Tiểu học Xuân Sơn đã tổ chức trao quà cho các em học sinh nghèo nhân dịp tết Trung Thu.

Thay mặt Ban Giám hiệu, cô Nguyễn Thị Hiền - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương tinh thần vượt khó, ham học hỏi của các em học sinh. Mặc dù điều kiện gia đình còn gặp nhiều khó khăn song các em vẫn cố gắng vươn lên trong học tập, rèn luyện, phấn đấu để trở thành con ngoan, trò giỏi. Nhà trường đã trao 20 suất quà cho các em học sinh với mỗi suất quà trị giá 100 nghìn đồng.

Đây là hoạt động rất ý nghĩa của trường Tiểu học Xuân Sơn nhằm chia sẻ, giúp đỡ cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết Trung thu vui vẻ và đầm ấm. Hi vọng đó là những động lực quan trọng để giúp các em cố gắng phấn đấu vươn lên trong học tập.

Cô Nguyễn Thị Hiền - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

phát biểu động viên các em học sinh

Cô Nguyễn Thị Hiền trao quà cho các em học sinh

*** Hồng Hạnh ***