Truyền thông cộng đồng về quyền trẻ em, phòng chống lây nhiễm HIV/AIDS

Chiều nay ngày 26/6/2016, Hội LHPN tỉnh phối kết hợp với Hội LHPN phường Xuân Sơn tổ chức "Truyền thông cộng đồng về quyền trẻ em, phòng chống lây nhiễm HIV/AIDS". Dự án do Sida, ForumSyd và Adoptions Centrum tài trợ.

Về dự buổi truyền thông có đ/c Trần Thu Thủy – Điều phối viên dự án AC Thụy Điển tỉnh Quảng Ninh; Đ/c Nguyễn Thị Thanh Nhâm - Hội LHPN thị xã; Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ phường; Các đồng chí trong Ban giám hiệu 3 trường học; Trạm y tế; Các em học sinh trường THCS, trường Tiểu học trên địa bàn phường.

Buổi truyền thông tuyên truyền về các kiến thức và những thông điệp truyền thông về quyền trẻ em, phòng chống lây nhiễm HIV/AIDS. Mỗi đội thi các em đều phải trải qua 04 phần thi như: Chào hỏi, thi kiến thức, Vẽ tranh, Biểu diễn tiểu phẩm.

Buổi tuyên truyền đã giúp cho các em cũng như người dân hiểu thêm kiến thức xã hội về cách phòng, chống lây nhiễm HIV/AIDS cho bản thân, gia đình, cũng như toàn xã hội.

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Nhâm -  Hội LHPN thị xã

Phần thi kiến thức

Phần thi vẽ và bình tranh

Tiết mục thi tiểu phẩm của đội Hoa Mai