BÁO CÁO ĐÁNH GIÁ HOẠT ĐỘNG THÁNG 11/2015

BÁO CÁO ĐÁNH GIÁ HOẠT ĐỘNG THÁNG 11 /2015
I. Đánh giá khái quát tình hình TTHTCĐ tháng 11/2015
1. Thuận lợi:
- Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng uỷ, Uỷ ban nhân phường, nhất là sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của phòng Giáo dục & Đào tạo thị xã Đông Triều.
- Ban giám đốc đã có quyết định kiện toàn, hoạt động có hiệu quả.
- TT triển khai kịp thời các chuyên đề về đường lối chính sách pháp luật, về đời sống văn hoá xã hội, phát triển kinh tế, về sức khoẻ , ATGT và VS môi trường gắn với chủ điểm của tháng.
- Sự phối kết hợp chặt chẽ giũa TT và các ban, ngành, đoàn thể từ phường đến khu phố. Sự ủng hộ nhiệt tình của các tầng lớp nhân dân thuận lợi cho việc tổ chức các lớp học.
2. Khó khăn:
- Số người đăng ký học các chuyên đề nhất là học nghề còn ít.
- Kinh phí hoạt động của TT hạn hẹp.

3.Kết quả tổ chức thực hiện:

Số lớp

Lượt người

Đơn vị phối hợp

Học chương trình xóa mù chữ

Học nghề ngắn hạn

Các chuyên đề

a, Giáo dục pháp luật

b, Giáo dục sức khỏe

Từ 26/10 đến 25/11

TT Ytế TX Đông Triều,trạm Y tế phường. Mầm non…..

c, Giáo dục môi trường

Trạm Y tế phường, các ban ngành. THCS…..

d, Văn hóa xã hội

e,  Phát triển kinh tế

g, Giáo dục kỹ năng sống

Đoàn TN, 07 khu phố, các trường học trên địa bàn....

Hoạt động văn nghệ, thể thao

Trường TH , Khu Xuân Cầm, UBND, Đoàn thanh niên…..

Các hoạt động khác

THCS, TH , Trạm y tế, UBND, 7 khu trên đia bàn phường….

Số tin bài

Phổ biến kiến thức qua đài truyền thanh

Ban văn hóa, đài truyền thanh phường

II. Dự kiến các hoạt động của TTHTCĐ trong tháng 12/2015

1) Chỉ đạo các khu tổ chức dọn vệ sinh đồng ruộng, cày ải, dọn mương máng nội đồng, đăng ký giống mới để chuẩn bị sản xuất vụ xuân năm 2016. Quyết toán thu nộp sản phẩm vụ mùa năm 2015.

2) Tiếp tục triển khai thu phí sử dụng đường bộ, thuế quỹ đất tạm giao vụ mùa, thuế phi nông nghiệp còn tồn đọng và các khoản nợ đọng khác. Xây dựng kế hoạch thu chi ngân sách năm 2016.

3) Triển khai kế hoạch rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo Giải quyết kịp thời hồ sơ cho các đối tượng.

4) Tiếp tục vận động nhân dân hiến đất, vật kiến trúc giải phóng mặt bằng tuyến đường Xuân Sơn đi Bình Khê. Tiếp tục rà soát, lập hồ sơ quy hoạch đất xen cư còn lại trình cấp trên phê duyệt.

5) Duy trì công tác đưa tin, viết bài tuyên truyền. Xây dựng kế hoạch triển khai các  hoạt động lễ hội năm 2016.

6) Tăng cường công tác kiểm tra vệ sinh môi trường tại các khu và xử lý những trường hợp vi phạm về môi trường.

7) Công an – Quân sự, Bảo vệ dân số, dân quân tự vệ phường tăng cường công tác phối hợp tuần tra kiểm soát ban đêm đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

- Quân sự xây dựng kế hoạch thành lập tổ kiểm tra lập lại trật tự hành lang an toàn giao thông trên địa bàn phường. Xây dựng kế hoạch tổng kết công tác quân sự - quốc phòng địa phương năm 2015.

11) Các bộ phận rà soát các chỉ tiêu theo lĩnh vực, tổng hợp số liệu chuẩn bị tốt các báo cáo năm theo ngành dọc và chuẩn bị cho công tác tổng kết thi đua khen thưởng năm 2015.

III. Các đề xuất, kiến nghị: Không

Nơi nhận: