KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG THÁNG 12/2015

- Căn cứ vào sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT Đông Triều;
- Căn cứ sự chỉ đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường Xuân Sơn;
- Căn cứ tình hình thực tế của địa phương;
- Căn cứ kết quả khảo sát nhu cầu học tập của người dân;
- Căn cứ tình hình hoạt động của Trung tâm HTCĐ phường Xuân Sơn;
Trung tâm HTCĐ phường Xuân Sơn xây dựng kế hoạch hoạt động tháng 12/2015 cụ thể như sau:

1.Mục đích, yêu cầu:

1) Chỉ đạo các khu tổ chức dọn vệ sinh đồng ruộng, cày ải, dọn mương máng nội đồng, đăng ký giống mới để chuẩn bị sản xuất vụ xuân năm 2016. Quyết toán thu nộp sản phẩm vụ mùa năm 2015.

2) Tiếp tục triển khai thu phí sử dụng đường bộ, thuế quỹ đất tạm giao vụ mùa, thuế phi nông nghiệp còn tồn đọng và các khoản nợ đọng khác. Xây dựng kế hoạch thu chi ngân sách năm 2016.

3) Triển khai kế hoạch rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo Giải quyết kịp thời hồ sơ cho các đối tượng.

4) Tiếp tục vận động nhân dân hiến đất, vật kiến trúc giải phóng mặt bằng tuyến đường Xuân Sơn đi Bình Khê. Tiếp tục rà soát, lập hồ sơ quy hoạch đất xen cư còn lại trình cấp trên phê duyệt.

5) Duy trì công tác đưa tin, viết bài tuyên truyền. Xây dựng kế hoạch triển khai các  hoạt động lễ hội năm 2016.

6) Tăng cường công tác kiểm tra vệ sinh môi trường tại các khu và xử lý những trường hợp vi phạm về môi trường.

7) Công an – Quân sự, Bảo vệ dân số, dân quân tự vệ phường tăng cường công tác phối hợp tuần tra kiểm soát ban đêm đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

- Quân sự xây dựng kế hoạch thành lập tổ kiểm tra lập lại trật tự hành lang an toàn giao thông trên địa bàn phường. Xây dựng kế hoạch tổng kết công tác quân sự - quốc phòng địa phương năm 2015.

11) Các bộ phận rà soát các chỉ tiêu theo lĩnh vực, tổng hợp số liệu chuẩn bị tốt các báo cáo năm theo ngành dọc và chuẩn bị cho công tác tổng kết thi đua khen thưởng năm 2015.

2. Đối tượng tham gia

- Toàn bộ thành viên (Ban giám đốc, các giáo viên) của Trung tâm HTCĐ phường Xuân Sơn.

- Các ban ngành đoàn thể của 7 khu trên địa bàn.

- Toàn bộ nhân dân, học sinh các trường trên địa bàn phường Xuân Sơn.

3. Thời gian, địa điểm tổ chức

- Thời gian thực hiện: Từ 26/11/2015 – 25/12/2015.

- Địa điểm: Tại nhà văn hóa 7 khu; Hội trường UBND phường Xuân Sơn; Trạm y tế; Trường Tiểu học, Mầm non, THCS; các cơ quan xí nghiệp trên địa bàn phường.

4. Tổ chức thực hiện

- Ban giám đốc TT HTCĐ xây dựng kế hoạch tổ chức hoạt động tháng 12 năm học 2015-2016; Báo cáo Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND phường Xuân Sơn  nắm được, tạo điều kiện giúp đỡ để TTHTCĐ hoàn thành tốt kế hoạch.

- Các học viên cần bố trí sắp xếp thời gian để kế hoạch hoạt động của TTHTCĐ đạt kết quả tốt.

* Lực lượng phối kết hợp:

- Các ban ngành đoàn thể của 7 khu trên địa bàn: Các trường THCS; TH; MN; Ban văn hóa phường; trạm y tế phường; Toàn bộ nhân dân trên địa bàn phường Xuân Sơn.

5. Kinh phí tổ chức

- TT HTCĐ phường  Xuân Sơn.

- UBND phường Xuân Sơn..

- Xã hội hóa.

Trên đây là kế hoạch tổ chức hoạt động tháng 12 năm học 2015-2016. Đề nghị các cấp lãnh đạo quan tâm để TT HTCĐ phường  hoàn thành tốt kế hoạch đã đề ra./.

Nơi nhận:

- TT Đảng ủy- HĐND- UBND phường (b/c);