KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Chiều nay, ngày 04 tháng 01 năm 2020, Chi bộ trường MN Xuân Sơn tổ chức " Lễ kết nạp Đảng viên" cho đồng chí Nguyễn Thị Hiển là giáo viên nhà trường.

Đến dự và chỉ đạo lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ có đồng chí Nguyễn Thị Nhị Phó Bí  thư thường trực Đảng uỷ Phường Xuân Sơn.

Tại buổi lễ đồng chí Dương Thị Bích Nhàn Bí thư Chi bộ đã giao trách nhiệm cho đảng viên mới với các quyền lợi và nghĩa vụ của người Đảng viên cũng như phân công các đồng chí Đảng viên chính thức và Chi đoàn tiếp tục giúp đỡ đồng chí Nguyễn Thị  Hiển luôn phấn đấu không ngừng đem hết tâm huyết của mình cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường, địa phương,  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao xứng đáng là người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

* Sau đây là một số hình ảnh:

Đ/c Dương Thị Bích Nhàn - Bí thư chi bộ trao quyết định

" Lễ kết nạp Đảng viên" cho đồng chí Nguyễn Thị Hiển