Lãnh đạo UBND thị xã Đông Triều kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh viêm phổi Corona tại trường mầm non Xuân Sơn

Chiều 02/03/2020, đồng chí Nguyễn Ngọc Bằng , Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã và đoàn công tác đã có buổi làm việc, kiểm tra công tác phòng, chống dịch viêm phổi do chủng virus Corona mới tại trường mầm non Xuân Sơn

Đồng chí Phó bí thư thị ủy Đông Triều yêu cầu kiểm soát chặt chẽ dịch bệnh,vệ sinh trường lớp, trang thiết bị đồ chơi, đồ dùng dạy học tránh để xảy ra dịch bệnh.

Đoàn đã kiểm tra vệ sinh lớp học cũng như khuôn viên trường, bếp ăn tập thể nhà trường.  Hiện công tác phòng, chống dịch viêm phổi cấp do chủng virus Corona mới gây ra đang được Cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường thực hiện chặt chẽ bằng nhiều biện pháp như: Đảm bảo an ninh trật tự; phun thuốc khử trùng, tẩy rửa đồ chơi, lau sàn nhà hàng ngày bằng Chất khử trùng_Clorin; kiểm tra, theo dõi cán bộ giáo viên nhân viên, học sinh nhà trường và cách ly khi phát hiện đối tượng nghi nhiễm dịch bệnh; dán thông báo tuyên tuyền về việc tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh. Tuyên truyền rửa tay bằng thuốc sát trùng, đeo khẩu trang y tế.....

Kiểm tra thực tế từng công đoạn phòng, chống bệnh viêm phổi do chủng virus Corona mới gây ra, đồng chí Nguyễn Ngọc Bằng , Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã đánh giá cao sự nỗ lực, chủ động trong công tác phối hợp của nhà trường với các cơ quan chức năng và địa phương kiểm soát chặt chẽ dịch bệnh trên địa bàn phường Xuân Sơn.

Sau đây là một số hình ảnh:

Đồng chí Phó bí thư thị ủy cùng đoàn kiểm tra và giao nhiệm vụ cho nhà trường.

***Hồng Hạnh***