Trường Mầm non Xuân Sơn tổng dọn vệ sinh trường lớp phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona

Thực hiện văn bản số: 54/PGD&ĐT ngày 31 tháng 01 năm 2020 của Phòng GD&ĐT thị xã về việc Tiếp tục tăng cường công tác phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra.

Ngày 01 tháng 02 năm 2020 trường Mầm non Xuân Sơn nhằm  tăng cường công tác phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona  nhà trường đã tổ chức cho cán bộ giáo viên, nhân viên  tổng  dọn vệ sinh phòng nhóm. lớp, đồ dùng đồ chơi, khu hiệu bộ, bếp ăn, môi trường trong và ngoài lớp học, tạo  môi trường sạch, an toàn, thông thoáng... bằng dung dịch khử khuẩn  Cloramin B cũng như chuẩn bị các điều kiện cơ sở vật chất, các biện pháp phòng chống dịch bệnh  và công tác tuyên truyền phòng chống  bệnh  tới toàn thể các bậc phụ huynh và nhân dân trong ngày đầu tiên trẻ đến trường sau dịp nghỉ tết nguyên đán Canh Tý 2020./.

* Sau đây là một số hình ảnh:

***Hồng Hạnh***