Trường Tiểu học Xuân Sơn tổ chức chuyên đề cấp trường "Ứng dụng PHTM với phần mềm Net Support trong dạy học Tiếng Anh trên nền phòng học tin học"

Thực hiện kế hoạch năm học về công tác bồi dưỡng giáo viên, năm học 2019-2020, chiều ngày 31/10/2019, chuyên đề cấp trường "Ứng dụng PHTM với phần mềm Net Support trong dạy học Tiếng Anh trên nền phong học tin học" do đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng - giáo viên môn Tiếng Anh dạy minh họa. Đến dự chuyên đề có Ban giám hiệu và các đồng chí giáo viên trong toàn trường.

Thực hiện kế hoạch năm học về công tác bồi dưỡng giáo viên, năm học 2019-2020, chiều ngày 31/10/2019, chuyên đề cấp trường "Ứng dụng PHTM với  phần mềm Net Support trong dạy học Tiếng Anh trên nền phong học tin học" do đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng - giáo viên môn Tiếng Anh dạy minh họa. Đến dự chuyên đề có Ban giám hiệu và các đồng chí giáo viên trong toàn trường.

Cô Nguyễn Thị Thu Hằng cùng HS lớp 5A trong tiết học

Tiết học diễn ra sôi nổi, nội dung bài học được tổ chức bằng nhiều hình thức học phong phú thông qua phần mềm Net Support, các bài hát, các trò chơi, kỹ thuật dạy học tích cực… khiến HS tiếp nhận kiến thức một cách tự nhiên hứng thú.

Cũng tại buổi lên lớp chuyên đề, GV toàn trường còn được tiếp thu sự chỉ đạo, hướng dẫn chuyên môn của đồng chí Lê Thị Tuyết Lan - Phó HT (Q.HT) phụ trách chuyên môn về những vấn đề cần lưu ý trong công tác dạy và học như đổi mới kỹ thuật dạy học, tăng cường sinh hoạt chuyên môn theo hướng tích cực hoạt động của Hs.

Với cách vận dụng kiến thức cùng đổi mới phương pháp dạy học, chuyên đề Tiếng Anh do tổ 4-5 thực hiện đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của năm học mới góp phần nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường./.

CTV: Hồng Hạnh