Trường THCS Xuân Sơn đạt 01 giải Khuyến khích và 01 giải Chuyên đề cấp Tỉnh cuộc thi "Đại sứ văn hóa đọc năm 2020"

Trong nhiều năm nay, hoạt động đọc sách của các em học sinh trường THCS Xuân Sơn đã trở thành phong trào và ngày càng có sức lan tỏa. Các cuộc thi "Chúng em Kê chuyện Bác Hồ", thuyết trình trong "Ngày hội đọc sách" đều được các em tích cực hưởng ứng và tham gia.

Trường Tiểu học Xuân Sơn tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ quốc gia nước sạch và Ngày vệ sinh môi trường Thế giới

Hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 5/6 đồng thời góp phần bảo vệ môi trường sống của chúng ta. Thời gian qua, thông qua các tiết học ngoại khóa, sinh hoạt chào cờ trong lớp, sinh hoạt lớp nhà trường đã triển khai lồng ghép tuyên truyền nội dung giáo dục về môi trường tại các lớp học.

TRƯỜNG MN XUÂN SƠN TỔ CHỨC TẾT THIẾU NHI 1/6 CHO TRẺ

Hòa chung không khí vui tươi phấn khởi của thiếu nhi trong cả nước tưng bừng tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Luôn quan tâm tới thế hệ trẻ, thế hệ tương lai, nhất là đối với các cháu mầm non. Để mỗi ngày đến trường là một ngày vui, sáng ngày 1/6/2020 Trường mầm non Xuân Sơn tổ chức chào mừng...

Trường THCS Xuân Sơn chủ động dạy và học trong thời gian nghỉ chống dịch Covid-19

Trong thời gian nghỉ phòng chống dịch Covid-19, trường THCS Xuân Sơn đã triển khai các giải pháp khuyến khích học sinh tự ôn tập kiến thức tại nhà. Ðây được xem là cách làm hiệu quả để duy trì nề nếp học tập cho các em.

Lãnh đạo UBND thị xã Đông Triều kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh viêm phổi Corona tại trường mầm non Xuân Sơn

Chiều 02/03/2020, đồng chí Nguyễn Ngọc Bằng , Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã và đoàn công tác đã có buổi làm việc, kiểm tra công tác phòng, chống dịch viêm phổi do chủng virus Corona mới tại trường mầm non Xuân Sơn

Trường Mầm non Xuân Sơn tổng dọn vệ sinh trường lớp phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona

Thực hiện văn bản số: 54/PGD&ĐT ngày 31 tháng 01 năm 2020 của Phòng GD&ĐT thị xã về việc Tiếp tục tăng cường công tác phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra.

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21
Mới nhất