Trường THCS Xuân Sơn hân hoan đón chào năm học mới 2020- 2021 và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia

Trong niềm vui hân hoan đón chào năm học mới, ngày 05/09/2020 trường THCS Xuân Sơn đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020- 2021 và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia.

Đến dự buổi lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón các vị đại biểu, các vị khách quý đại diện cho Đảng ủy, UBND phường Xuân Sơn, đại diện các ban ngành, đoàn thể địa phương, Ban đại diện Cha mẹ học sinh cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường.

Mở đầu chương trình là nghi thức đón HS khối lớp 6. Hơn 100 HS khối lớp 6 đã được toàn thể các vị đại biểu, các thầy cô giáo và học sinh nhiệt liệt chào đón trong niềm vui tươi, phấn khởi. Những khuôn mặt của các em vừa bỡ ngỡ, vừa háo hức, phấn khởi tiến vào lễ đài trong tiếng vỗ tay rộn  ràng, nồng nhiệt cùng với cờ hoa phấp phới. Một tương lai mới, một thế giới mới đang chào đón các em, thầy cô mong các em noi gương các thế hệ đi trước, ra sức rèn đức luyện tài để xứng đáng là những học sinh của mái trường có truyền thống dạy tốt-học tốt.

Cô giáo Vũ Thị Thanh Hường – Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2020 - 2021 và Diễn văn khai giảng năm học 2020 – 2021. Trong bài diễn văn, cô Hiệu trưởng đã nêu rõ các thành tích nổi bật trong năm học 2019 -2020 và nêu nhiệm vụ của năm học 2020 – 2021.

Thay mặt Đảng ủy Phường, đồng chí Nguyễn Đình Thái, Bí thư thường trực, Chủ tịch UBND phường Xuân Sơn đã đến dự Lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021, đánh tiếng trống khai trường và đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia với thầy, trò nhà trường.

Buổi lễ khai giảng năm học 2020 – 2021 của thầy trò trường THCS Xuân Sơn đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Tập thể trường THCS Xuân Sơn quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

* Một số hinh ảnh trong Lễ khai giảng:

=== CTV - Hồng Hạnh ===