Trường THCS Xuân Sơn khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019-2020

Chiều ngày 07/11/2019, trường THCS Xuân Sơn tổ chức Lễ Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019 – 2020.

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD & ĐT thị xã Đông Triều về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 cấp THCS. Chiều ngày 07/11/2019, trường THCS Xuân Sơn đã tổ chức Lễ Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019 – 2020; đây là một trong những hoạt động nhằm thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của năm học, chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm, đặc biệt là ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban Giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô giáo và nhân viên nhà trường.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, cô giáo Vũ Thị Thanh Hường - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh mục đích của Hội thi giáo viên dạy giỏi nhằm đẩy mạnh và phát huy phong trào thi đua Dạy tốt – Học tốt của giáo viên và HS; đồng thời tôn vinh các nhà giáo có chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm tốt, tạo điều kiện cho giáo viên giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau về đổi mới phương pháp dạy học, qua đó góp phần rèn luyện, nâng cao trình độ nhà giáo.

Với sự quyết tâm của các giáo viên, sự nỗ lực, cố gắng của học sinh, Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019 – 2020 của trường THCS Xuân Sơn hứa hẹn sẽ thành công rực rỡ với nhiều kết quả tốt đẹp.

Đ/c Vũ Thị Thanh Hường - HIệu trường nhà trường khai mạc Hội thi giáo viên giỏi cấp trường

Quang cảnh buổi khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường

===== CTV - Hồng Hạnh =====